Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/10/2023: Sư Tử tham vọng lớn

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Sư Tử có tham vọng nên sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn và coi đó là cơ hội khẳng định mình.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương luôn mới mẻ khiến ai cũng ngạc nhiên. Bạn biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn tiến bộ cực kì nhanh chóng.

- Tài vận: Bạn tìm ra hướng đi mới cực kì mới mẻ trong ngày hôm nay. Nhờ có tư duy đột phá, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá đấy. 

- Tình cảm: Bạn gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và tìm hiểu về nhau. 

Số may mắn hôm nay: 52 - 58

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu tìm cho mình mục tiêu để cố gắng cho những bước tiến mới. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận ra những điểm mạnh của mình và xác định được điều mình muốn là gì, có như vậy thì sự cố gắng của bạn mới có ý nghĩa.

- Tài vận: Tiền bạc không mấy dư dả trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải nhắc nhở bản thân chi tiêu tiết kiệm hơn một chút. 

- Tình cảm: Hãy tâm sự những điều khiến mình suy nghĩ với nửa kia để đối phương có thể cùng bạn vượt qua. Điều này cũng sẽ giúp quan hệ giữa hai bạn thêm gắn kết. 

Số may mắn hôm nay: 62 - 67

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử luôn giữ sự lạc quan nên chẳng ngại đương đầu với khó khăn. Dù người ngoài nói ngả nói nghiêng thế nào, bạn vẫn giữ được lập trường của mình. Bạn kiên trì đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi. 

- Tài vận: Nhờ sự sáng tạo mà bạn có thể dễ dàng vượt lên trên đối thủ cạnh tranh, tìm được nhóm khách hàng triển vọng và kiếm tiền về đầy túi.

- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể sẽ gặp phải xung đột trong ngày thứ 5 này. Nếu ai cũng bướng bỉnh, không chịu nhường nhịn nửa kia thì đôi bên rất dễ rơi vào chiến tranh lạnh. 

Số may mắn hôm nay: 50 - 54

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải làm việc chăm chỉ vì muốn khẳng định giá trị của mình trong tập thể. Nhờ việc đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo mà bạn được mọi người đánh giá rất cao. Hãy luôn tự tin vì bạn có những điểm mạnh mà không ai có được.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động nên bạn có thể dùng khoản tiết kiệm vào một việc gì đó ý nghĩa ở tương lai. 

- Tình cảm: Hãy bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong chuyện theo đuổi tình cảm. Bạn biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản, nhưng bạn sẽ không bỏ cuộc giữa chừng. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 60

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử có tham vọng nên sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn và coi đó là cơ hội khẳng định mình. Tinh thần làm việc tích cực giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Nếu hoàn thành xong công việc sớm, bạn không ngại giúp đỡ mọi người.

- Tài vận: Hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn. Đừng tiêu tiền chỉ để khoe khoang, phô trương bản thân mình. 

- Tình cảm: Tình cảm không có nhiều biến động, bởi các bạn độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Sư Tử chưa muốn dành thời gian cho người khác. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 59

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ luôn thấy cô đơn vì chẳng ai hiểu mình. Nếu thấy nhiệm vụ của mình khó khăn quá, bạn nên trao đổi với mọi người để tìm kiếm sự giúp đỡ. Ai cũng sẵn sàng giúp bạn một tay mà. 

- Tài vận: Đừng dễ dàng tin vào những lời rủ rê của người bạn không thực sự hiểu rõ. Nếu quá cả tin, bạn có thể rơi vào bẫy và mất tiền vô cùng đáng tiếc. 

- Tình cảm: Nếu người ấy có lỡ làm điều gì khiến Xử Nữ thật lòng thì bạn nên thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Cứ giữ mãi cảm xúc tiêu cực trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi.

Số may mắn hôm nay: 57 - 68

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình cần nghiêm túc với công việc kẻo vướng vào rắc rối. Bạn nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của chính mình, đừng nghĩ tới việc phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi bạn dành tâm huyết hoàn thành nhiệm vụ, bạn mới đạt được kết quả cao.

- Tài vận: Bạn vẫn chưa có nhiều tiến triển mới trong ngày hôm nay. Bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình. 

- Tình cảm: Bạn đang hiểu lầm người ấy trong một việc nào đó đấy. Chính vì vậy, hãy bình tĩnh dành thời gian nghe người ấy nói, đừng hạ kết luận chỉ dựa theo những lời đồn thổi bên ngoài.

Số may mắn hôm nay: 66 - 67

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp đi theo hướng mình đã vạch ra từ trước đó, chẳng cần sự ủng hộ và giúp đỡ của bất cứ ai. Trong quá trình thực hiện kế hoạch, bạn không nên quá cứng nhắc. Nếu có những yếu tố tác động bất ngờ xuất hiện thì bạn nên tìm cách điều chỉnh kế hoạch theo sao cho phù hợp. 

- Tài vận: Tiền bạc không phải là điều đáng lo. Bạn vẫn đang chi tiêu khá chừng mực nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh lắm. 

- Tình cảm: Tình yêu mà bạn dành cho người ấy rất thâm trầm và kín đáo. Bạn có thể làm mọi việc cho người ấy mà không nói ra thành lời. Bạn cũng sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì đối phương.

Số may mắn hôm nay: 57 - 69

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã được mọi người yêu mến, nên làm gì cũng được ủng hộ. Chẳng nhiệm vụ gì có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng nhận thêm công việc và điều đó gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên.

- Tài vận: Bạn vung tiền cho những món đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để tránh rơi vào cảnh cháy túi thì bạn nên nhắc nhở mình chi tiêu chừng mực hơn. 

- Tình cảm: Sự ấm áp khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Số may mắn hôm nay: 61 - 63

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết cần hành xử đúng mực, vì chẳng ai có nghĩa vụ chiều theo những nhu cầu thất thường của bạn. Nếu không chịu hợp tác với mọi người, bạn khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nhiều hơn nhé. 

- Tài vận: Bạn chưa thu hút được khách hàng, vì vậy mà đồng tiền chảy vào túi khá eo hẹp. Bạn nên tìm ra hướng đi khác cho mình.

- Tình cảm: Bạn tỏ ra khá thất thường với nửa kia của mình, bởi Ma Kết biết người ấy vô cùng bao dung. Bạn thường xuyên làm nũng để có thể nhận được sự chiều chuộng của đối phương.

Số may mắn hôm nay: 59 - 67

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình quá cẩu thả trong quyết định chóng vánh. Hãy luôn nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bảo Bình không muốn mình phải hối tiếc trong tương lai chứ? 

- Tài vận: Muốn kiếm tiền thì phải thực sự kiên nhẫn với định hướng của mình, đừng nên lúc nào cũng chạy theo xu hướng, cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

- Tình cảm: Hãy tâm sự với người ấy những điều mà Bảo Bình còn giấu trong lòng, có như vậy người ấy mới hiểu được những áp lực mà bạn đang phải chịu đựng.

Số may mắn hôm nay: 60 - 69

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư lịch sự với mọi người. Hơn nữa bạn rất khoan dung, rộng lượng hơn, không còn so đo, tính toán. Mọi việc tiến triển nhìn chung thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ cấp trên và mọi người xung quanh. 

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đang để dành tiền cho những mục tiêu cao xa hơn trong cuộc sống.

- Tình cảm: Bạn có những điểm thu hút rất riêng khiến người khác không thể làm ngơ. Hãy phát huy những ưu điểm của mình, rồi đường tình duyên của bạn sẽ sớm được cải thiện. 

Số may mắn hôm nay: 66 - 77

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên