Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/10/2023: Song Ngư chớ vội phán xét

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung hoàng đạo Song Ngư đưng nên phán xét ai, thay vào đó, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương có ý kiến rất sắc sảo làm ai cũng ngạc nhiên vì bạn. Nhờ những quan điểm mới mẻ của bạn mà tập thể có thể tìm ra hướng đi mới trong công việc, thậm chí mở ra một xu hướng hoàn toàn mới. 

- Tài vận: Tiền bạc không còn là vấn đề đáng lo của bạn. Công sức bạn cống hiến cho tập thể đã được đền đáp xứng đáng.

- Tình cảm: Bạn nổi máu ghen tuông khi thấy người ấy thân thiết với một ai đó khác. Tuy nhiên, thay bằng giận dỗi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy 

Số may mắn hôm nay: 33 - 58

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu ham học, nên có nhiều kinh nghiệm hữu ích. Nếu được cấp trên phân công cho nhiệm vụ mới, bạn sẽ hăm hở bắt tay vào làm. Bạn biết rằng mình đang tiến bộ từng ngày một. 

- Tài vận: Chuyện kinh doanh diễn ra khá thuận lợi với bạn. Bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn cung cấp cho khách hàng những thứ họ cần.

- Tình cảm: Tình cảm phát triển rất tốt. Kim Ngưu dành hoàn toàn sự tin tưởng cho người ấy và cho rằng tình cảm của mình có thể kéo dài vĩnh viễn. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 68

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử thân thiện, thích trò chuyện và giúp đỡ mọi người. Tinh thần sẵn sàng học hỏi giúp bạn bắt tay vào công việc được phân công mà không hề chần chừ. Bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng trên con đường sự nghiệp.

- Tài vận: Hãy thử các phương pháp kiếm tiền khác nhau để phát hiện ra đâu là cách phù hợp nhất với mình. Đừng quá sốt ruột khi thấy người khác thành công.

- Tình cảm: Bạn thiếu sự quan tâm đến người ấy vì hai người đã ở bên nhau khá lâu. Tuy nhiên, nếu vẫn còn trân trọng người ấy, bạn không nên tiếp tục thờ ơ như thế. 

Số may mắn hôm nay: 31 - 61

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải được yêu mến nhờ kỹ năng giao tiếp khéo léo. Nhờ biết cách đoàn kết với mọi người mà chẳng còn công việc nào là quá khó khăn với bạn. Thậm chí, chòm sao này còn hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn dự kiến.

- Tài vận: Khách hàng tấp nập giúp bạn có được những khoản tiền rủng rỉnh. Nếu muốn mua một món đồ gì đó, bạn không cần cân nhắc quá nhiều nữa.

- Tình cảm: Sự mơ mộng trong tình yêu đang ngăn trở Cự Giải tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn nên nhìn nhận vào thực tế chứ không nên mãi kiếm tìm một bóng hình hoàn hảo. 

Số may mắn hôm nay: 32 - 64

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, vì được mọi người tin tưởng và làm theo ý kiến của bạn. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, chính vì vậy mà bạn luôn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề phù hợp nhất. 

- Tài vận: Những khoản đầu tư từ trước đem về một khoản tiền dư dả. Bạn còn giúp nhiều người xung quanh cải thiện cuộc sống nữa.

- Tình cảm: Bạn phải lòng một ai đó, nhưng đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau. 

Số may mắn hôm nay: 37 - 78

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ đặt ra những yêu cầu rất cao cho những việc mình làm. Bạn không muốn phạm phải bất cứ sai lầm nào. Cấp trên rất yên tâm khi giao cho bạn những công việc quan trọng vào ngày hôm nay. Đây có thể coi là cơ hội giúp bạn bứt phá, khẳng định vị thế đấy. 

- Tài vận: Trong kinh doanh bạn luôn giữ chữ tín của mình và cung cấp những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Khách hàng rất tin tưởng bạn đấy.

- Tình cảm: Bạn đề ra những tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Đôi khi những tiêu chuẩn bạn tự đặt ra chỉ là phù phiếm. 

Số may mắn hôm nay: 30 - 60

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình gặp may mắn, nhờ giữ được thái độ tích cực của mình. Khó khăn cũng chẳng thể khiến bạn lùi bước. Ngược lại, bạn coi đây là cơ hội phát triển bản thân và ghi điểm trong mắt lãnh đạo. 

- Tài vận: Có khúc mắc bất chợt xảy ra, may mắn là Thiên Bình có đủ bản lĩnh ứng phó để không rơi vào cảnh hao tài tốn của.

- Tình cảm: Vốn cởi mở và đa tài giúp bạn nhanh chóng chinh phục ánh mắt của mọi người xung quanh. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay đấy. 

Số may mắn hôm nay: 34 - 77

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp rất quyết tâm làm việc, vì muốn nổi bật trong tập thể. Thái độ làm việc chăm chỉ giúp bạn gây ấn tượng tốt với người làm lãnh đạo. Chòm sao này còn không ngại dành thêm thời gian học thêm kiến thức mới.

- Tài vận: Những phán đoán chính xác giúp cho Bọ Cạp tránh được nhiều nguy cơ hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Túi tiền của bạn vẫn đang khá dư dả.

- Tình cảm: Tình cảm không không nhận được sự cổ vũ của người thân. Hãy bình tĩnh đối diện với vấn đề này để nhận ra nguyên nhân nằm ở đâu và có cách khắc phục phù hợp nhé. 

Số may mắn hôm nay: 36 - 65

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã cảm thấy rất cô độc nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Hãy luôn kiểm tra kỹ càng các bước trước khi báo cáo nhiệm vụ cho thầy cô hoặc cấp trên của mình. 

- Tài vận: Đừng mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Nhân Mã cần phải biết sống tiết kiệm hơn nếu bạn không muốn lúc nào cũng rơi vào cảnh cháy túi.

- Tình cảm: Kẻ độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Bạn không nên quá vội vã đưa ra quyết định đến với một ai đó. 

Số may mắn hôm nay: 42 - 59

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc chỉ vì muốn bằng người này người kia. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình trước đã. Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ và bổ ích.

- Tài vận: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

- Tình cảm: Hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Nếu cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại, khoảng cách giữa hai người sẽ càng lúc càng xa. 

Số may mắn hôm nay: 38 - 76

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình rất tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người, nên ai cũng cảm thấy yêu mến bạn. Mọi việc tiến triển một cách tuần tự. Bạn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hướng dẫn người khác làm việc nếu có thời gian. 

- Tài vận: Khi túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình có thể thử suy nghĩ đến việc đầu tư. Đồng tiền có thể chưa đổ vào túi của bạn nhanh, song bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đáng quý.

- Tình cảm: Bạn không muốn mở lòng ra với bất cứ ai vào thời điểm này, vì vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. 

Số may mắn hôm nay: 32 - 58

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đưng nên phán xét ai, thay vào đó, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu không chịu thỏa hiệp với mọi người thì công việc sẽ chẳng thể nào thực hiện trôi chảy được. Bạn cần cân nhắc cách hành xử cho phù hợp.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Các khoản lương cứng vẫn chảy về túi bạn đều đặn, trong khi đó tiền thưởng thì chưa có nhiều.

- Tình cảm: Bạn thấy bực bội và tự hỏi tại sao người ấy chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi vì người khác nữa. 

Số may mắn hôm nay: 37 - 72

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên