Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/09/2022: Thiên Bình tốt bụng

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Thiên Bình không muốn xảy ra bất cứ một tranh chấp nào cả. Bạn là một nhà ngoại giao tốt bởi vì bạn không ngại ngần khi tiếp xúc với người khác.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới này, thật tệ Bạch Dương chỉ hành động theo cảm xúc nhất thời mà không nghĩ đến bất cứ một ai. Sự thông minh giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được công việc một cách dễ dàng nhất.

- Tài vận: Tiền bạc đang cạn kiệt, do đó cách duy nhất bạn có thể làm bây giờ là hãy chi tiêu hạn chế hết mức có thể đấy nhé.

- Tình cảm: Tinh thần bất ổn nên Bạch Dương dễ bị kích động bởi vì những hành động hoặc lời nói vô tình của đối phương. Điều này có thể khiến cả hai bạn rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Hãy cư xử bình tĩnh và nhẹ nhàng với nửa kia hơn nữa bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 33 - 98

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu dành nhiêu thời gian để xử lý những công việc còn đang dang dở. Bạn biết rằng nếu bản thân cứ gác công việc lại thì sẽ không bao giờ hoàn thành được. Chính suy nghĩ đúng đắn đó giúp cho bạn có thể gặt hái được sự thành công cho mình.

- Tài vận: Thật tuyệt khi bạn nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn trong ngày hôm nay, vì thế ví tiền của bạn vẫn rất rủng rỉnh, vì vậy bạn có thể mua sắm những món đồ một cách tùy thích mà không cần phải đắn đo gì nhiều hết cả.

- Tình cảm: Kim Ngưu hãy quan tâm hơn đến nửa kia của mình nhé, đừng để người ta cảm thấy rằng bạn đang quá lạnh lùng, thờ ơ không quan tâm đến họ như thế, điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng hơn mà thôi.

Số may mắn hôm nay: 12 - 56

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay nếu cho Song Tử một không gian riêng, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng, bởi hơn ai hết Song Tử luôn sáng tạo khi làm việc độc lập. Hôm nay, bạn đạt được thành tích cao trên những lĩnh vực nghệ thuật. Cảm hứng cảm hứng sáng tạo của bạn trong ngày hôm nay là rất lớn.

- Tài vận: Song Tử đã bắt đầu biết chi tiêu hợp lý hơn rồi. Bạn chỉ chi tiêu cho những món đồ thật sự cần thiết cho mình vào thời điểm này.

- Tình cảm: Buồn cho Song Tử khi bạn hời hợt trong tình yêu, do đó bạn không giữ được quan hệ lâu dài với bất cứ một ai cả. Hãy xem lại mình trước khi đi chê bai người khác bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 33 - 98

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay thật tuyện khi Cự Giải thể hiện được tài năng của mình. Nhưng cũng cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi chuyện, không nên làm việc dựa theo cảm xúc cá nhân như vậy đâu nhé. Nếu người nào đó có ý kiến bất đồng với bạn, thì hãy nhìn nhận chứ không nên bác bỏ luôn như thế.

- Tài vận: Với tầm nhìn và sự nhanh nhạy của mình, Cự Giải có thể nghĩ ra những kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư trong khoảng thời gian sắp tới. Vì đó là thời gian rất tốt để bạn phát triển những cơ hội đầu tư còn đang ấp ủ bấy lâu nay.

- Tình cảm: Khi yêu Cự Giải luôn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rõ ràng, mong là đối phương có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai bạn đang dần xích lại và gần gũi hơn với nhau.

Số may mắn hôm nay: 06 - 09

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Ngày nay, Sư Tử có lòng vị tha và dễ cảm thông hơn nên bạn được yêu mến và trân trọng hơn. Bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh và giúp đỡ người khác nhiều hơn nữa nhé. Sư Tử nên nhớ rằng giúp người chính là giúp mình mà thôi.

- Tài vận: Có nhiều lý do không tốt nên Sư Tử không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu như không muốn rơi vào tình cảm khó khăn, và bất chắc đấy nhé.

- Tình cảm: Trong yêu đương, Sư Tử quan tâm tới nửa kia thật nhiều và mong rằng tình cảm của bạn sẽ có thể chạm tới được trái tim đối phương. Nếu vẫn chưa bày tỏ tình cảm của mình thì bạn nên nói sớm ra thì cơ hội thành công sẽ càng cao đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 10 - 23

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tốt khi Xử Nữ chứng tỏ được năng lực, bởi bạn không muốn mình mãi là cái bóng của tập thể như thế. Đã đến lúc bạn cần đứng dậy phát biểu ý kiến cá nhân, nêu ra quan điểm riêng, dù rằng điều đó có đi người chiều số đông đi chăng nữa, tuy nhiên nó lại mang đến một kết quả rất cao.

- Tình cảm: Xử Nữ luôn có cảm giác trống trải cô đơn và không có ai đang thực sự hiểu bạn, do đó chòm sao này sẽ thường chọn cách đóng cửa trái tim mình lại, và không muốn tiếp cận ai cả.

- Tài vận: Thu nhập tăng cao nhờ bạn có thể tìm được những khoản đầu tư rất có lợi ích cho mình. Điều bạn cần làm là phải quyết tâm và tự tin vào chính những quyết định của mình đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 23 - 44

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Hôm nay, Thiên Bình không muốn xảy ra bất cứ một tranh chấp nào cả. Bạn là một nhà ngoại giao tốt bởi vì bạn không ngại ngần khi tiếp xúc với ai cả, dù là người lạ đi chăng nữa.

- Tài vận: Tuy tiền bạc vẫn tốt nhưng Thiên Bình cũng cần hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay. Bạn cần đợi đến đầu tháng sau, khi mà dư dả hơn rồi hãng mua những món đồ có giá trị cao nhé.

- Tình cảm: Người chưa có gia đình có thể nhanh chóng tìm ra một người phù hợp với mình trong ngày hôm nay. Có thể đó là một người đã để ý bạn từ rất lâu, bạn cho đối phương một cơ hội để thể hiện tình cảm của mình bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 36 - 78

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp quá sâu sắc nhưng đôi khi lại rất cực đoan trong cái nhìn về cuộc sống. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, khi đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé. Bạn không nên trách móc người khác bằng những từ ngữ quá nặng nề như vậy đâu, vì ai cũng có lòng tự trọng của riêng mình mà.

- Tài vận: Lời khuyên chân thành là Bò Cạp đừng đầu tư gì trong ngày hôm nay, bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến đâu. Bạn cần bỏ những suy nghĩ thiển cận để không bỏ lỡ những thành quả to lớn phía sau đấy nhé.

- Tình cảm: Thật tệ khi Bò Cạp hay ghen tuông cách vô cớ và rất vô lý. Khi nhìn thấy nửa kia của mình đang trò chuyện thân mật với một ai đó, bạn lập tức sẽ cho rằng đối phương đang phản bội mình. Bạn cần tỉnh táo và tin tưởng vào đối phương hơn nữa nhé.

Số may mắn hôm nay: 35 - 69

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tốt khi Nhân Mã rất tự tin hòa nhập với mọi người. Bạn cho rằng khả năng của bạn sẽ được mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ. Dù rằng bạn là người giỏi giang đi chăng nữa, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tự tin thái quá đâu đấy nhé.

- Tình cảm: Tình yêu của hai bạn đang rất tốt đẹp. Hai người thường xuyên trò chuyện chia sẻ cùng nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của của cả hai không những không xa cách mà còn gắn bó hơn rất nhiều nữa.

- Tài vận: Là người tốt tính nên Nhân Mã sẵn sàng rút hầu bao ra để giúp đỡ bạn bè hoặc những người xung quanh, khi mà họ gặp khó khăn. Lòng tốt của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn nhận được sự yêu mến và quan tâm.

Số may mắn hôm nay: 22 - 31

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết nghiêm khắc với bản thân mình với hy vọng mình sẽ ngày càng hoàn thiện và xuất sắc hơn. Nếu như gặp phải vấn đề gì đi nữa, hãy hỏi ý kiến của mọi người, và đừng ngại ngần vì họ cũng vui vẻ khi bạn là một người chịu học hỏi.

- Tài vận: Ma Kết có thể tốn một khoản tiền kha khá để mà thay thế những món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình. Tuy nhiên đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến số tiền tiết kiệm mà bạn dành ra hàng tháng đâu nhé.

- Tình cảm: Ma Kết đừng quá chú tâm cho công việc, bạn cần dành thời gian ra để quan tâm và chia sẻ những chuyện vui buồn cùng họ nhiều hơn nữa đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 36 - 99

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình rất quyết tâm khi mà đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đó lại chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Bạn có sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên của mình, và đây chính là thời điểm tốt để bạn có thể thăng tiến và phát triển hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình đấy nhé.

- Tình cảm: Bảo Bình mất quá nhiều thời gian cho công việc mà lại quên không dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình rồi. Điều đó vô tình làm cho mối quan hệ của bạn có chút rạn nứt ít nhiều.

- Tài vận: Bảo Bình đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để có thể thực hiện những kế hoạch mà mình đã dự tính từ rất lâu rồi. Hi vọng rằng những kế hoạch này có thể thành công và thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho bạn.

Số may mắn hôm nay: 27 - 88

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Ngư đang rất căng thẳng nên cảm xúc của bạn thay đổi thất thường khiến cho người khác khó lòng mà phán đoán biết được ra bạn đang nghĩ gì. Điều đó vô tình khiến bạn trở nên xa cách hơn với tập thể.

- Tài vận: Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không thật sự cần thiết đâu đấy nhé, bởi vì tốn tiền mua rồi cũng để ở xó nhà hoặc góc tủ thì thật là lãng phí đó.

- Tình cảm: Song Ngư khá lo lắng về tình cảm của nửa kia dành cho mình, bởi vì bạn không biết đó có phải tình yêu thật hay không. Bạn hi vọng rằng người ấy có nhiều hành động quan tâm với mình nhiều hơn nữa.

Số may mắn hôm nay: 31 - 52

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên