Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 13/10/2023: Bảo Bình có tấm lòng ấm áp

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Bảo Bình dễ tính, ấm áp và sở hữu một tâm hồn tự do. Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi với bạn, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương nên nói nhiều hơn và thích nơi náo nhiệt. Mọi căng thẳng sẽ được giảm bớt nhờ sự xoa dịu của đồng nghiệp thân thiết. Bạn đi làm và nói nhiều hơn mọi ngày khiến mọi người cảm thấy có chút phiền phức, tập trung vào công việc đi nào!

- Sức khỏe: Sau một ngày làm việc bận rộn, chòm sao này nên chạy bộ hoặc vận động nhẹ nhàng cho xương khớp được giãn ra.

- Tình cảm: Bạn muốn gặp gỡ và sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tiếp xúc với những người bạn tuyệt vời. Bạn vẫn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như mọi khi, thích ngắm trai xinh gái đẹp.

Số may mắn hôm nay: 23 - 66

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt cảm xúc. Bạn có thể dành cả buổi chiều để thảo luận công việc. Mọi thứ sẽ được giải quyết vào buổi tối vì bạn có thể nhận được giải pháp tối ưu cho những khó khăn đang đặt ra từ một người đồng nghiệp thân thiết.

- Sức khỏe: Hãy nghĩ tới sức khỏe của bản thân để điều chỉnh thói quen phù hợp hơn chứ đừng để rượu bia dần hủy hoại cơ thể của mình.

- Tình cảm: Chẳng ai muốn có một mối quan hệ luôn căng thẳng cả, Ngưu nên bớt cố chấp. Những cặp đôi đang có ý định đi du lịch thì nên săn vé ngay từ bây giờ.

Số may mắn hôm nay: 34 - 69

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử hoạt ngôn và vui tính nên ai cũng cảm thấy vui lây. Đây không phải là thời điểm để đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp, mọi thứ nên để đến tuần sau hẵng làm. Nếu bạn hấp tấp thì không làm được việc gì trong ngày này cả.

- Sức khỏe: Sức đề kháng giảm sút đã tạo cơ hội cho bệnh tật tìm tới với Song Tử lúc nào chẳng hay. Song Tử nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.

- Tình cảm: Cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề của những người lớn tuổi trong nhà và giải quyết vấn đề của họ.  Bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện cùng một ai đó nhưng có vẻ như đang chần chừ có phải không!

Số may mắn hôm nay: 20 - 88

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải sống có kỷ luật, tránh xa tệ nạn xã hội. Bạn không thích làm thêm giờ, muốn nhanh nhanh về nhà vì còn có việc quan trọng ở nhà cần phải làm. Bạn sẽ cố gắng làm hết mọi việc ngay trong ngày để sớm về nhà.

- Sức khỏe: Sức khỏe đang dần khó có thể kháng cự với bệnh tật hơn, nguyên do cũng là bởi bạn đã không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình. 

- Tình cảm: Bạn tập trung hơn vào các thành viên trong gia đình và nhu cầu của họ. Đó là một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Người có gia đình sẽ nói chuyện với con nhiều hơn mọi khi.

Số may mắn hôm nay: 23 - 54

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử gặp trở ngại vì có xu hướng can thiệp vào chuyện của người khác. Tuy nhiên, sự khéo léo của bạn sẽ cứu bạn khỏi mọi sự cố không đáng có ở chỗ làm việc. 

- Sức khỏe: Bạn đang bị căng thẳng trong công việc. Nên thư giãn đầu óc bằng một bộ phim gây cười hoặc những món ăn nhẹ.

- Tình cảm: Có tin tốt lành từ họ hàng hoặc những người bạn thân thiết của Sư Tử sẽ khiến bạn vui lên. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có thời gian được ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. 

Số may mắn hôm nay: 32 - 78

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ biết cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc. Sự thông minh sẽ là điểm cộng của bạn trong hôm nay.

- Sức khỏe: Việc ăn trái cây ngay sau bữa ăn không những không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại đến cơ thể nữa, do đó tốt nhất là Xử Nữ nên ăn trái cây trước bữa ăn khoảng 30 phút nhé.

- Tình cảm: Nếu đang suy nghĩ bi quan thì nên gạt bỏ ngay bởi hạnh phúc sắp tới rồi, gương mặt ủ rũ sẽ khiến hạnh phúc chạy mất đó nha.

Số may mắn hôm nay: 42 - 61

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình khi đưa ra những quyết định cẩn thận, nhất là việc nâng cao trình độ học vấn của bạn. Những ai sắp phải đi công tác, đi đường dài thì nên chuẩn bị tư trang đầy đủ, nó sẽ khiến bạn đủ sức khỏe để làm việc.

- Sức khỏe: Cái miệng làm hại cái thân, khuyên cho chòm sao này nên hạn chế rượu bia và thức ăn nhiều dầu mỡ trong thời gian này, coi chừng cân nặng dư thừa đó nha.

- Tình cảm: Bạn thừa hưởng nhiều đức tính tốt đẹp từ gia đình của mình nên rất được lòng những người xung quanh. Hội độc thân tỏa sức quyến rũ mạnh hơn mọi ngày khiến đối phương bất ngờ.

Số may mắn hôm nay: 33 - 67

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp xử lý mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Các bạn học sinh có được số điểm khá tốt, không phải lo quá nhiều về thành tích nữa.

- Sức khỏe: Cần dành một chút khoảng không gian riêng cho bản thân để có thể nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

- Tình cảm: Thế giới có ngàn vạn cảnh đẹp, cũng chẳng đẹp bằng con đường về nhà, về quê. Khuyên Thiên Bình nếu có thời gian rảnh hãy chăm chỉ về thăm cha mẹ, người thân nhiều hơn.

Số may mắn hôm nay: 23 - 88

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã mâu thuẫn không hiểu mình muốn gì cả. Một niềm đam mê điên cuồng sẽ đeo bám bạn vào đầu ngày hôm nay khiến bạn khó tập trung cho công việc. Mọi thứ diễn ra theo cách khó hiểu khiến chòm sao này bị rối trí.

- Sức khỏe: Những loại thực phẩm như nấm, thịt cá giàu axit béo và các loại hạt… là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng và đạm rất tốt cho sức khỏe của Nhân Mã, hãy bổ sung thêm.

- Tình cảm: Bạn nhẹ nhàng không kém với những người lớn tuổi, có vẻ như bạn đang chán yêu thì phải. Đối với một số người đang yêu, tin tức kết hôn có thể sẽ đến vào buổi tối.

Số may mắn hôm nay: 45 - 99

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết bảo thủ với cảm xúc, tình cảm và thú vui của mình. Có vẻ như bạn đang bị ấn tượng bởi đồ thủ công mỹ nghệ và dự định lấy nó vào công việc kinh doanh của mình. Kết đang có một số dự định mới trong sự nghiệp để cải thiện tài chính.

- Sức khỏe: Cảm xúc sẽ lên cao, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Ma Kết, nên điều tiết lại cảm xúc nhé Kết.

- Tình cảm: Bạn là người của gia đình và dành nhiều sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. Bạn bị mê hoặc bởi tình yêu làm nảy sinh sự lãng mạn bất thường khiến nửa kia giật mình.

Số may mắn hôm nay: 26 - 68

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình dễ tính, ấm áp và sở hữu một tâm hồn tự do. Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi với bạn, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn được quý nhân phù trợ này còn được trao những cơ hội hoàn toàn mới để nhanh tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình.

- Sức khỏe: Nên nhớ là không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn, vì thế nên kiếm tiền thì kiếm nhưng đừng làm việc quá sức kẻo không đủ tiền đi viện đâu nha.

- Tình cảm: Sở hữu là ảo tưởng lớn nhất trong quan hệ, không ai sở hữu được người khác, Bảo Bình nên hiểu điều đó. Đôi khi bạn rất nhạy cảm nên dễ tổn thương, yếu lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích.

Số may mắn hôm nay: 18 - 90

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư khá nhiều may mắn sau những ngày bị vận rủi đeo bám không ngừng. Giờ Song Ngư chỉ thấy đau lưng do làm việc chứ không còn đau lòng nữa. Ngư sẽ tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn trong thời gian gần đây để nâng cấp bản thân.

- Sức khỏe: Sức khỏe không được đảm bảo. Thời tiết thất thường là lúc bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hơn là cố làm việc nhiều hơn. 

- Tình cảm: Yêu thì dễ bỏ mới khó nói thì dễ làm đươc không mới quan trọng. Vì thế nên trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó khuyên Song Ngư nên thận trọng, bởi khi tan vỡ người tổn thương nhất chính là bạn. 

Số may mắn hôm nay: 28 - 92

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên