Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 15/09/2023: Thiên Bình đạt thành quả

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Thiên Bình muốn hành động, và cố hết sức mình, nhất định sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng nhất.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương đừng có hấp tấp hay nói nhiều kẻo hỏng việc. Đây là ngày bạn muốn được khen thưởng vì những nỗ lực tuyệt vời đã đạt được ở nơi làm việc. Bạn đang có tâm trạng để mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng công việc sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

- Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ ổn, cố gắng tránh chế độ ăn uống linh tinh nhiều nhất có thể. Chỉ cần cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn trong ngày là đủ.

- Tình cảm: Với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và vui tươi của bạn sẽ thu hút người khác. Bạch Dương mong muốn trêu chọc người yêu của mình và tình yêu có thể biến thành thứ mật ngọt tuyệt nhất trong hôm nay.

Số may mắn hôm nay: 56 - 58

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu có cơ hội mới nhờ góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Mộc. Sáng tạo trong các nhiệm vụ sẽ giúp bạn đạt được chỉ tiêu. Nó sẽ làm cho bạn có tinh thần làm việc và dám cạnh tranh hơn. Có khả năng cao bạn sẽ được cấp trên công nhận năng lực.

- Sức khỏe: Bạn khá lười biếng và thích nằm dài trên ghế thay vì bươn chải ở bên ngoài như mọi ngày, bạn nên phục hồi lại năng lượng của mình càng sớm càng tốt.

- Tình cảm: Tình cảm được cải thiện dần dần và bạn sẽ tận hưởng sự lãng mạn với người bạn đời của mình. Một số người có hẹn với bạn bè trong hôm nay đừng để trễ hẹn nhé.

Số may mắn hôm nay: 42 - 52

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, toàn bộ sự chú ý của Song Tử tập trung vào công việc. Bạn sẽ chú ý đến các dự án và hợp đồng mới để thúc đẩy thu nhập của mình. Cơ hội thay đổi công việc sẽ đến gõ cửa nhà bạn. 

- Sức khỏe: Thể trạng và tâm trạng tốt nên bạn sẽ tạo ra kết quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần tránh việc thiếu ngủ vì nó sẽ làm bạn mệt mỏi trong cả ngày đó nha.

- Tình cảm: Hãy chú ý đến nhu cầu của chính bạn thay vì lo hộ cho người khác. Song Tử cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè của mình.

Số may mắn hôm nay: 68 - 69

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải thể hiện cảm xúc rõ ràng và suy nghĩ nhạy cảm. Một thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác. Một thời điểm tốt để làm bài kiểm tra, viết, quảng cáo, nói trước đám đông, và học tập. Hôm nay là ngày đẹp cho sự nghiệp của bạn.

- Sức khỏe: Nếu độ nhạy cảm của bạn bị ảnh hưởng, sức khỏe của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Bạn nên cố gắng duy trì cảm xúc bình tĩnh trong ngày hôm nay.

- Tình cảm: Cuộc sống sẽ dạy cho Cự Giải những bài học vô giá và đáng quý trong tình yêu. Có thể bạn sẽ thất vọng hoặc mệt mỏi vì một ai đó nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Số may mắn hôm nay: 78 - 79

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử phản ứng quá mức đến độ cực đoan. Cuộc sống là của riêng bạn, chỉ mình bạn biết cái gì mới là quan trọng với bản thân nhất. Đừng chỉ nghe theo lời khuyên của người khác rồi lạc lối trong vô vàn lựa chọn nhé.

- Sức khỏe: Sức khỏe không ổn lắm khi thường xuyên suy nghĩ quá nhiều, tinh thần thiếu phấn chấn, dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, uể oải khó chịu.

- Tình cảm: Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi. Sư Tử vẫn tưởng thời gian còn dài, nhưng đến khi ngoảnh lại đã thấy phung phí hết cả một thời cho những thứ không đâu.

Số may mắn hôm nay: 73 - 75

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ buồn bã và suy nghĩ những chuyện không đâu. Đừng nuôi thù hận, hãy học cách mỉm cười và tha thứ. Vì tha thứ chính là cách trả thù đẹp đẽ nhất, kể cả trong công việc cũng vậy. Xử chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ, trời cao có mắt.

- Sức khỏe: Nhiều việc không có gì to tát nhưng bạn cứ làm quá lên, biến nó thành phức tạp và rắc rối hơn rồi làm bản thân đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Xử Nữ nên biết rằng, chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó thôi.

- Tình cảm: Bạn phí thời gian với những người không biết tôn trọng bạn hoặc không phù hợp với bạn. Sự thẳng thắn có thể khiến bạn mất lòng nhiều người hoặc có ít bạn bè, nhưng nó tốt cho bạn.

Số may mắn hôm nay: 76 - 80

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình muốn phiêu lưu, thay đổi và hành động. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình, nhất định sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng nhất. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, có vấp ngã mới có thành công.

- Sức khỏe: Bạn gác mọi công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và các mối quan hệ. Dù có gò ép mình chăm chỉ thì cũng chẳng đâu vào đâu cả, nên để đầu óc thư giãn một chút.

- Tình cảm: Chuyện riêng của bạn đừng đụng ai cũng kể, hãy chỉ kể cho người mà bạn tin tưởng nhất, nếu không muốn nhận lại quá nhiều sự tổn thương. Chỉ cần có một người đủ để bản thân tin tưởng là đủ rồi.

Số may mắn hôm nay: 61 - 81

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp khó tính và khó yêu, khó chiều, nên không quản lý được cảm xúc của mình. Bạn còn trẻ, nhưng bạn đã cảm thấy cuộc đời mình là sự tiếc nuối, đặc biệt là công việc. Thời gian này rất nhiều bạn chán ngán công việc mình đang làm và muốn bản thân rút lui một thời gian.

- Sức khỏe: Cần chăm sóc cơ thể ngay khi có những dấu hiệu bất thường chứ đừng để đến khi phát bệnh rồi mới lo lắng, chạy chữa nhé.

- Tình cảm: Bạn từng sợ rất nhiều điều, sợ bắt đầu một mối quan hệ mới, sợ phải chia sẻ và lắng nghe, sợ phải yêu thương rồi chia ly thêm lần nữa. Vì thế nên thời gian này bạn thích ở một mình thay vì dấn thân cùng ai đó.

Số may mắn hôm nay: 62 - 66

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã sống tình cảm, nên tham gia các vấn đề về cảm xúc. Bạn là người nhanh nhạy, nhạy bén và có năng khiếu nghệ thuật, vì vậy bạn có thể đi trước và khiến mọi người mê mẩn bằng khả năng đặc biệt của mình.

- Sức khỏe: Cần học được điều gì đó mới trong cuộc sống. Khi bạn tin vào cuộc sống có tổ chức hơn, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề lớn nào về sức khỏe.

- Tình cảm: Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi nhỏ với gia đình và người thân yêu của mình. Bạn thu hút sự chú ý của mọi người trong gia đình và thể hiện niềm tự hào của bạn đối với người bạn đời của mình.

Số may mắn hôm nay: 70 - 89

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết mơ mộng trước quyết định quan trọng. Đây là một ngày hoàn hảo cho những người làm công việc liên quan đến kỹ thuật. Một ngày trung bình cho những người làm công việc hành chính. Sự nhiệt tình của bạn tại nơi làm việc sẽ là điểm cộng.

- Sức khỏe: Để không cảm thấy mệt mỏi, Ma Kết nên có thức ăn hoặc nước trái cây phù hợp với khẩu vị của mình. Ăn thức ăn nhẹ hơn sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc trong ngày.

- Tình cảm: Nay không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ đâu nhé hội độc thân. Thái độ tích cực của Ma Kết sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng trong người bạn đời, hôm nay là ngày đẹp cho người đang yêu.

Số may mắn hôm nay: 96 - 98

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình khá cứng nhắc và nguyên tắc, đôi khi bạn làm mọi người khó chịu ra mặt. Phỏng vấn qua điện thoại có thể là một dấu mốc quan trọng trong con đường sự nghiệp của bạn. Sự cống hiến và quyết tâm của bạn đối với công việc khiến bạn trở thành một nhân viên tuyệt vời.

- Sức khỏe: Nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn bản thân sẽ có gặp phải rắc rối do bệnh tình chuyển biến nghiêm trọng bất ngờ. 

- Tình cảm: Hãy chia sẻ một số khoảnh khắc thú vị và sẽ khiến nửa kia luôn luôn hào hứng. Chòm sao này có đủ thời gian để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến những người thân yêu của mình. 

Số may mắn hôm nay: 72 - 88

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư sống khá mạnh mẽ và thực tế với nhiệm vụ quan trọng được thực hiện. Dù bạn làm gì, bạn vẫn sẽ cống hiến hết mình vào ngày hôm nay cho công việc, sếp đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn.

- Sức khỏe: Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi là vì bạn đang sinh hoạt thiếu điều độ đấy.

- Tình cảm: Kẻ độc thân có khả năng tìm thấy người trong mộng của mình, những người đã kết hôn sẽ thiết lập một sự gần gũi mới trong mối quan hệ của họ. Ngày tốt để tiến hành hẹn hò, nhắn tin tán tỉnh người mình thích.

Số may mắn hôm nay: 77 - 86

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên