Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/03/2023: Bò Cạp tâm hồn lạnh nhạt

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Bọ Cạp được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp khi giữ được thái độ tự tin.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới hôm nay, Bạch Dương tập trung mạnh mẽ hơn vào mối quan hệ, đối tác hoặc đối tác tiềm năng. Công việc năng suất hơn mọi ngày, bạn tập trung làm những công việc mình thích và công việc chính, một ngày đầy năng suất.

- Tài vận: Bạn có khả năng nhìn thấy 2 mặt của một sự việc, tình huống nên tiền bạc không thể thất thoát trong ngày này. Mọi người đánh giá cao khả năng kiếm tiền và nhìn nhận của bạn.

- Tình cảm: Bạn mang trong mình vẻ ngoài duyên dáng và nhiệt huyết, thu hút được nhiều người khác giới. Bạn nên tích cực giao lưu, kết bạn nhiều hơn để đem lại nhiều may mắn cho mình sau này.

Số may mắn hôm nay: 19 - 32

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu theo đuổi nghệ thuật, truyền thông, y dược sẽ có một ngày thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy mình có thể làm việc năng suất hơn mọi ngày nhưng dường như bạn không có hứng mấy với công việc.

- Tài vận: Bạn không có hứng kiếm chác gì hết. Bạn thích nằm lười ở nhà và mua một đống đồ ăn vặt để nhâm nhi thay vì bươn chải bên ngoài xã hội.

- Tình cảm: Niềm vui giải khuây của bạn trái ngược với mọi người. Bạn không biết mình phải làm gì tiếp theo trong tình yêu hiện tại. Nhiều bạn đã bị lung lay tình cảm, không còn được như xưa.

Số may mắn hôm nay: 43 - 48

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử cảm giác lo lắng khi đi làm, đi học. Bạn lo mình không đạt KPI, điểm bài kiểm tra không cao,...những nỗi lo ấy biến thành nỗi sợ. Bạn có cảm giác bất an và muốn thu mình vào trong vỏ bọc.

- Tài vận: Bạn là người tử tế nhưng nếu nhưng người khác không tử tế lại thì bạn sẽ bật lại ngay.

- Tình cảm: Nay không tốt để đưa ra quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề gia đình. Đừng hứa rồi không làm, đã hứa rồi thì bạn phải làm bằng được để giữ chữ tín trong mắt mọi người.

Số may mắn hôm nay: 52 - 56

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải có hành động và cảm xúc trái ngược khi Mặt Trăng đối góc với Mặt Trời. Công việc của Cua nhỏ diễn ra như thường lệ, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Thế nhưng bạn cần tự tin hơn nữa vì đường phía trước còn dài, đặc biệt là các bạn tuổi còn trẻ.

- Tài vận: Đang có dấu hiệu chi tiêu quá tay nên không thấy tiền đâu. Mặt Trăng nhắc nhở, bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để không bị cháy túi, cuối tháng phải bóp mồm bóp miệng.

- Tình cảm: Bạn thừa nhận cảm xúc của mình, nhưng cũng cần phải tự chủ một chút. Thích ai, giận ai, ghét ai thì cứ nói ra thôi. Mất lòng trước được lòng sau, sự thành thật luôn được đề cao trong mọi mối quan hệ.

Số may mắn hôm nay: 62 - 65

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử cố gắng không gây ra những xích mích đáng tiếc. Các sự kiện xảy ra bây giờ có thể liên quan đến lợi ích của bạn trong công việc hoặc học tập. Nay là ngày đẹp để khai trương, mở hàng hoặc vay vốn để làm ăn, đăng ký một khóa học mới.

- Tài vận: Nay thích hợp để  vay vốn, lo việc kinh doanh và giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất là Leo nên tận dụng cơ hội này để dọn dẹp gọn gàng mấy chuyện tiền nong đau đầu.

- Tình cảm: Hãy đá những người vô tâm ra khỏi cuộc đời của mình. Bạn sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của người yêu cũ, bạn cũ hoặc gặp lại người bạn cũ tưởng chừng đã mất liên lạc từ lâu.

Số may mắn hôm nay: 48 - 52

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi trong thời gian mà Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thổ. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Vạn sự tùy duyên, đừng ép bản thân làm những việc mình không thích.

- Tài vận: Cần chú ý chi tiêu của mình. Bạn cảm thấy buồn bã nên muốn dùng tiền để xoa dịu tuy nhiên cách này chỉ giải quyết được trong chốc lát thôi.

- Tình cảm: Bạn quá cứng nhắc và khó thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Người đang yêu thì khô khan, hay nói mấy lời phũ phàng khiến nửa kia hụt hẫng.

Số may mắn hôm nay: 72 - 73

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình cố phát triển các môi quan hệ xã giao xung quanh. Bình Nhi có khả năng cao sẽ không hoàn thành công việc đúng thời hạn và bạn nên thông báo với cấp trên. Bạn nên chủ động phối hợp cùng người khác tìm ra phương án xử lý thích hợp.

- Tài vận: Bạn nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được nó, người kinh doanh nên giữ được uy tín trong mặt hàng mình bán để khách tin tưởng.

- Tình cảm: Nên nhớ, không phải cứ yêu lâu là bỏ quên cảm xúc của nhau đâu nhé. Theo đuổi sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ cản trở bạn tận hưởng niềm hạnh phúc trong hiện tại .

Số may mắn hôm nay: 64 - 65

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp khi giữ được thái độ tự tin. Nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng băng giá nhưng bên trong bạn là con người có trách nhiệm và hết mình vì nhiệm vụ mình đang làm.

- Tài vận: Những vấn đề liên quan đến tiền sẽ phát sinh trong hôm nay nhưng không thể làm khó được bạn. Đôi khi bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu nhé!

- Tình cảm: Bạn dễ chịu khi được gắn bó hoặc được hỗ trợ bởi những người thân yêu hoặc gia đình của mình. Bạn tìm kiếm sự an toàn từ những người thân thiết. Cuối ngày chỉ muốn ở bên cạnh người mình thích.

Số may mắn hôm nay: 32 - 66

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã nên học hỏi những người đi trước để được yên thân. Cái gì không biết thì đi hỏi người khác chứ đừng giấu diếm, như vậy sẽ chỉ làm bạn kém cỏi hơn mà thôi. Ngày này khả năng cao bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người nhỏ tuổi hơn mình.

- Tài vận: Phải mạnh mẽ, tự đối diện với thị phi và những chuyện liên quan đến tiền nong. Người ta nhận xét bạn là kẻ nóng nảy, bốc đồng, thoáng tính quá mức nhưng họ đâu biết hoàn cảnh của bạn ra sao, đừng để ý dèm pha của họ.

- Tình cảm: Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, thời gian này nhiệt huyết yêu đương của bạn lên cao. Khi bạn yêu một người, bạn chấp nhận thay đổi mọi thứ về mình, quên dần những sở thích cá nhân của mình chỉ để hòa hợp với người ấy.

Số may mắn hôm nay: 22 - 32

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết cởi mở với mong muốn mở rộng mối quan hệ làm ăn có thể nảy sinh. Có thể nói đây là ngày đẹp trong tuần của Kết, công việc và học tập đều thuận lợi, làm gì cũng may mắn hơn bình thường.

- Tài vận: Tiền bạc không đến nỗi tệ, chòm sao này biết quản lý chi tiêu và hạn chế ăn vặt nên tiền bạc dư dả hơn hẳn. Bạn rất giỏi trong việc tránh những rắc rối liên quan đến tiền để đỡ đau đầu.

- Tình cảm: Kẻ độc thân có những cơ hội tốt để bắt đầu mối quan hệ hay bày tỏ tình cảm của mình với ai đó. Quan hệ xã giao cũng hài hòa hơn, bạn không còn rụt rè và rời xa đám đông nữa.

Số may mắn hôm nay: 42 - 53

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình táo bạo nên rất năng động, làm gì cũng nhanh thoăn thoắt như thỏ. Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Làm gì cũng phải gánh bớt việc cho người khác nhưng không được công nhận.

- Tài vận: Đừng để tính tình nóng nảy của mình gây ảnh hưởng tới tiền bạc. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

- Tình cảm: Sự nhẫn nại sẽ không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi chòm sao này có chút nóng nảy. Vì thế nên hôm nay tình cảm không phát triển, dễ có xích mích, tranh cãi vì vạ miệng.

Số may mắn hôm nay: 10 - 29

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Chòm sao này rất ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho công việc hiện tại. Mặt công việc và thi cử thuận lợi, công sức của bạn bỏ ra có kết quả tốt.

- Tài vận: Bạn là một người rất tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nhưng bạn nên biết giới hạn. Đôi khi nhiệt tình quá cũng không tốt đâu nhé. Lúc cho nợ thì trời xanh biêng biếc, lúc đòi nợ trời sấm sét, tối mịt như bão giông.

- Tình cảm: Bạn và người ấy lại không mấy thuận lợi khi không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Hãy tìm hiểu xem vì sao mọi người lại đều không ủng hộ như vậy. Tình cảm cần có sự kết hợp giữa cả cảm xúc và lý trí.

Số may mắn hôm nay: 75 - 77

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên