Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/11/2023: Ma Kết có động lực thăng tiến

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Ma Kết có động cơ thúc đẩy và cơ hội thăng tiến, bạn có sự sáng tạo giúp đạt được thành tựu.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương quản lý và lãnh đạo cực tốt, song do kén chọn đến mức cực đoan nên có sự không thuận lợi khi giải quyết công việc. Bạn nên khiêm tốn mới có thể học hỏi nhiều hơn. Đừng đánh giá quá cao về bản thân, bạn thực sự không quan trọng như trong tưởng tượng.

- Sức khỏe: Nếu có vấn đề về sức khỏe hãy tìm đến các cơ sở khám chữa chuyên khoa. Không nên mùa quáng tin theo các loại thực phẩm chức năng quảng cáo lan tràn trên mạng. Những thông tin hay ho nhưng không thực sự sát thực tế đâu nhé.

- Tình cảm: Tình cảm lâm vào ngõ cụt, thậm chí còn xảy ra cãi vã ở nơi công cộng. Đây hoàn toàn là điều không nên một chút nào. Nếu có điều gì không hài lòng thì để về nhà mới nói chuyện nhé.

Số may mắn hôm nay: 27 - 01

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu có một mục tiêu mới để cố gắng hơn. Mục tiêu này giúp bạn có thể bứt phá khi bước ra khỏi những giới hạn của mình. Tuy nhiên khi làm việc bạn cần có sự khiêm nhường, thái độ kiêu căng sẽ khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn. 

- Tài vận: Đang có nguy cơ thất thoát tài chính bởi không phải mối đầu tư nào cũng béo bở như bạn thoạt nhìn đâu. Hãy phân tích kĩ càng mọi yếu tố tác động trước khi đưa ra quyết định làm ăn.

- Tình cảm: Bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Mặc dù tình cảm của bạn do bạn làm chủ nhưng nếu vấp phải sự phản đổi của nhiều người thì bạn cần dành thêm thời gian để cân nhắc thêm về tình cảm của mình.

Số may mắn hôm nay: 39 - 78

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử rất ngăn nắp, trật tự và có sự quan tâm đến các thói quen về sức khỏe của bản thân mình. Ở lĩnh vực công việc bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, thời cơ cho chính mình, không ai mang nó đến cho bạn một cách tự nhiên cả.

- Tài vận: Việc tăng việc chi tiêu còn thu nhập thì vẫn đứng yên, không có dấu hiệu tăng sẽ khiến túi tiền ngày càng hao hụt thấy rõ. Bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề này.

- Tình cảm: Bạn khó tính khi tìm kiếm một mối quan hệ mới bởi những yêu cầu cao. Có vẻ chẳng có ai tạo ra được sức hút với bạn nên những người độc thân vẫn còn "giậm chân tại chỗ".

Số may mắn hôm nay: 59 - 20

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa khi bạn học hỏi được rất nhiều từ mọi người. Hãy làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình và chỉ giúp đỡ người khác khi bạn đã làm xong việc.

- Tài vận: Bạn gặp một số về đề về mũi họng do thời tiết thay đổi. Để giảm những khó chịu này bạn có thể uống trà gừng để làm dịu cổ họng, giảm ngứa rát khó chịu, giảm ho. Hãy thử đi vì rất hiệu quả đấy nhé.

- Tình cảm: Đừng "giận cá chém thớt" khi trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy một cách vô lý. Dù có yêu thương bạn đến mấy thì người ấy cũng không thể mãi chịu đựng những cảm xúc vô lý của bạn mãi được đâu.

Số may mắn hôm nay: 11 - 78

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử có sự chỉn chu, biết suy nghĩ, tính toán cẩn thận hơn trong mọi việc. Nhờ thế mà việc gì cũng trở nên chu toàn hơn dưới sự hướng dẫn của bạn. Nếu có người đang chỉ ra một khía cạnh tiêu cực nào đó của bạn. Hãy thành thật nhìn nhận và cảm ơn họ thay vì chỉ khăng khăng phủ định bởi cái tôi quá lớn.

- Tài vận: Tiền bạc khởi sắc bởi nguồn thu tăng lên đáng kể. Đây cũng là lúc bạn muốn thưởng cho bản thân một món quà ý nghĩa. Hãy mua vì đó là điều bạn xứng đáng được hưởng từ nỗ lực của mình.

- Tình cảm: Bạn đã biết nên làm gì trong mối quan hệ tình cảm hiện tại bởi suy nghĩ của bạn đã thự tế hơn.Lúc này bạn tin tưởng hơn con đường tương lai của mình.

Số may mắn hôm nay: 33 - 47

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, bạn có thời gian vui vẻ như bạn mong muốn, đã lâu lắm rồi bạn mới cảm thấy thoải mái như thế.

- Tài vận: Hãy cẩn thận với vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc khi mà một số đánh giá của bạn không thực sự chính xác. Bạn cũng không nên đưa ra lời khuyên cho ai vào lúc này nhé.

- Tình cảm: Tình cảm có xu hướng "theo tình chạy, chạy tình tình theo", bạn cũng không nên nóng vội mà tình cảm tốt nhất nên thuận theo tự nhiên.

Số may mắn hôm nay: 66 - 20

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình dù không phải là người luôn lịch thiệp, nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa. Bởi vậy trong công việc sự giao tiếp hiệu quả quyết định sự thành công cho mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay. Bạn rất khéo léo và sớm đạt được mục đích của mình.

- Tài vận: Tiền bạc đang eo hẹp dần, cần nghiêm túc xây dựng lại kế hoạch tài chính và can đảm đối mặt, xử lý từng vấn đề nhỏ một.

- Tình cảm: Tình cảm tốt đẹp bởi bạn rất yêu chiều và sẵn lòng làm theo một số sở thích của đối phương khiến cho người ấy thực sự hài lòng.

Số may mắn hôm nay: 77 - 03

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp đang cứng đầu, bướng bỉnh vào ngày này, tính cách này khiến bạn dễ bị thiệt thân. Lúc này bạn cần cải thiện tính thiếu khoan dung và ích kỷ.

- Sự nghiệp: Nên nhớ kết quả mà bạn đang có là nhờ vào sự giúp đỡ của rất nhiều người khác. Nên dù đã cố gắng đạt được hiệu quả ở một số việc nhưng bạn đừng nên tự phụ về những gì mình đã làm được.

- Tình cảm: Cần có sự nhìn nhận thực tế hơn trong việc đặt ra các tiêu chuẩn của mình. Việc đặt kì vọng quá nhiều vào đối phương đôi khi là sự ảo tưởng của chính mình. Hãy hạ những tiêu chuẩn quá cao của mình xuống, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo?

Số may mắn hôm nay: 00 - 68

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã lo sợ nên ngại hành động. Hãy manh mẽ, can đảm đối diện với thất bại chỉ cần nhận thức được sai lầm và rút kinh nghiệm thì không còn lo lắng nhiều nữa.

- Sự nghiệp: Công việc của Nhân Mã có thể sẽ gặp một chút khó khăn khi mới bắt đầu nhưng đừng vội bỏ cuộc. Kiên trì sẽ giúp đi hết hành trình của mình ngày hôm nay và đạt được mục tiêu cá nhân. 

- Tình cảm: Trong tình cảm nếu thiếu đi sự chia sẻ và mỗi người đang mải chạy theo mục tiêu của riêng mình mà có lúc quên mất nhau thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ không bền lâu. Cần cân bằng giữa mối quan tâm của mình và người đó để cải thiện tình cảm.

Số may mắn hôm nay: 92 - 16

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết sẽ có động cơ thúc đẩy và cơ hội thăng tiến, bạn sử dụng tích cực các nguồn năng lượng sáng tạo của mình để đạt được thành tựu lớn trong công việc.

- Tài vận: Tiền bạc sẽ có sự đột biến nếu biết tận dụng cơ hội từ những phương diện ngành nghề khác, đừng mãi chỉ đi theo một lối mòn vạch sẵn.

- Tình cảm: Tình cảm xảy ra căng thẳng, xích mích. Người độc thân thì chưa tạo dựng được một quan hệ xác định vì không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân mình. 

Số may mắn hôm nay: 82 - 64

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác. Có một số lĩnh vực tưởng như là bạn đã tỏ tường nhưng đó chỉ là suy nghĩ có phần chủ quan.

- Tài vận: Vận tài lộc đang đến nên có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán của mình để kiếm về nhiều tiền hơn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn cần có sự tìm hiểu kĩ càng ở phượng diện rộng hơn.

- Tình cảm: Với cá tính độc đáo giúp bạn dễ dàng chinh phục được tình cảm của người khác. Nếu bạn chịu mở lòng mình hơn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp.

Số may mắn hôm nay: 65 - 04

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư có linh cảm tốt, có thể áp dụng một số sáng tạo của mình để cải thiện công việc. Việc khiêm tốn học hỏi mọi người xung quanh nên bạn được mở mang nhiều kiến thức mới. Bạn cũng cảm thấy hứng thú hơn với những gì mình được học.

- Sức khỏe: Đừng chủ quan mặc dù sức khỏe hiện tại của bạn tốt, gần đây bạn ăn uống không đúng bữa và thường xuyên thức khuya, điều này sẽ nhanh chóng khiến bạn gặp vấn đề đáng lo ngại cho sức khỏe của mình.

- Tình cảm: Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng giá nên hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 22 - 86

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên