Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/10/2023: Xử Nữ quá đa nghi

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Xử Nữ quá đa nghi, và tự dằn vặt chính vì những thiếu sót. Trong công việc, đừng để vấn đề cá nhân ảnh hưởng dẫn đến kết quả tệ hại.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương sống có kỷ luật muốn mọi thứ vào trật tự. Có người cần sự giúp đỡ của bạn, vì vậy hãy giúp đỡ mà không có bất kỳ sự dè dặt nào. Tinh thần cởi mở sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của bạn trong thời gian tới. 

- Sức khỏe: Nếu cứ mãi chìm đắm trong những căn bệnh lặt vặt vì sức khỏe của bạn đang trở nên tuyệt vời. 

- Tình cảm: Một chuyến đi chơi bất ngờ với người yêu có thể tạo nên một ngày mới tuyệt vời cho Bạch Dương. Những trái tim cô đơn được thức tỉnh sau những ngày tháng ủ rũ nhờ không khí vui vẻ mà bạn bè đem lại. 

Số may mắn hôm nay: 60 - 65

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu dễ bị mắc bẫy lừa, nhưng bạn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên khi đi làm Ngưu nên gạt bỏ cái tôi của mình và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nhé. 

- Sức khỏe: Có những rung cảm tích cực và tiêu cực cũng sẽ được phản ánh lên khuôn mặt của Kim Ngưu.

- Tình cảm: Hãy dành cho người yêu và củng cố mối quan hệ yêu đương của bạn. Chòm sao này nên tìm về với gia đình để được chữa lành tâm hồn. 

Số may mắn hôm nay: 72 - 76

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử thích chăm sóc một ai đó. Nếu bạn không quá hài lòng với những lịch trình mới và quyết định bám sát những kế hoạch ban đầu của mình, rất có thể Song Tử sẽ cảm thấy bị xáo trộn, bất an vào cuối ngày. 

- Sức khỏe: Bạn đang chịu chứng đau đầu, chóng mặt sẽ khiến chòm sao này dễ mất tập trung cho mọi hoạt động trong ngày. Vì thế, hãy tiếp thêm vitamin cho cơ thể của bạn.

- Tình cảm: Tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Song Tử thích đi với những người quen biết lâu với mình để có được sự thoải mái. 

Số may mắn hôm nay: 56 - 69

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải quá cực đoan khi phản bác một ai đó. Những nỗ lực của bạn có thể bị chuyển hướng sai, hãy xem xét lại.  Nhận được sự giúp đỡ từ người phù hợp sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng. 

- Sức khỏe: Sức khỏe bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên làm việc quá sức, nên chừa lại cho bản thân một chút năng lượng.

- Tình cảm: Cần dành thời gian cho con cái, điều này làm trẻ hóa các giác quan của bạn. Những trò đùa nhỏ và vui vẻ cùng nửa kia chắc chắn sẽ kích thích tâm trạng của bạn. 

Số may mắn hôm nay: 62 - 68

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử quá bồn chồn nên dễ lựa chọn sai lầm hoặc sự thái quá đó nha, đây là lời cảnh báo bạn nên biết tiết chế lại và nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

- Sức khỏe: Bạn đang khó chịu, vì phải chiến đấu giữa lý trí và con tim. Sư Tử cần cảm giác thật sự thoải mái, hãy suy nghĩ rằng bạn có thật sự hạnh phúc hay không rồi đưa ra quyết định. 

- Tình cảm: Với vẻ ngoài nhân hậu và ân cần, nhưng bạn sẽ không tha cho bất cứ ai qua mặt mình. Đồng nghiệp và cấp dưới của bạn sẽ cảnh giác với bạn trong thời gian còn lại của ngày. 

Số may mắn hôm nay: 63 - 65

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ quá đa nghi, và tự dằn vặt chính vì những thiếu sót. Trong công việc, đừng để vấn đề cá nhân ảnh hưởng dẫn đến kết quả tệ hại. Điều này khiến cấp trên của Xử Nữ không hài lòng, bạn làm mất đi sự tin cậy của họ đối bạn.

- Sức khỏe: Phải củng cố lại sức khỏe bản thân, không có sức khỏe bạn sẽ không làm tốt được bất kỳ chuyện gì.

- Tình cảm: Tình cảm bất ổn một cách lạ thường khiến cung hoàng đạo này không thể nào hiểu nổi. Những ai đang muốn chữa lành tâm hồn thì nên về quê hoặc đi đến nơi không có ai biết mình vài ngày. 

Số may mắn hôm nay: 65 - 78

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình suy nghĩ tích cực nhờ đồng nghiệp động viên, điều này sẽ khiến bạn quản lý mọi thứ theo hướng tốt hơn. Tâm trạng của Thiên Bình cũng sẽ rất tốt do hoàn thành công việc sớm. 

- Sức khỏe: Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu. Nhưng sau đó bạn nên tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho cơ thể.

- Tình cảm: Cần phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ mọi tranh chấp cũ. Bạn bận tâm đến những mâu thuẫn quá nhiều sẽ khiến bạn và đối phương không có kết quả tốt. 

Số may mắn hôm nay: 64 - 67

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp gây khó cho đồng nghiệp, điều này giúp bạn và đồng nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt hơn sau một khoảng thời gian sát cánh bên nhau vượt qua chướng ngại vật ngày hôm nay. 

- Sức khỏe: Tâm trạng đang hạnh phúc và có sức khỏe tốt, nếu như ở bên cạnh những người có năng lượng tích cực.

- Tình cảm: Người thân sẽ rất vui khi thấy tâm trạng đầy nhiệt huyết của bạn. Ngày thứ 6 này mà người yêu cũ đòi quay lại thì nên kệ người ta, đừng có vì vài ba lời ngon ngọt mà đồng ý quay lại nhé.

Số may mắn hôm nay: 61 - 66

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã thực hiện ý tưởng để có cảm giác mới. Nhân Mã sẽ tham gia vào việc tổ chức các hội nghị hoặc cuộc họp. Vào cuối ngày, bạn có thể đạt được sự hài lòng từ công việc của mình. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

- Sức khỏe: Cần cung cấp cho cơ thể của bạn những thực phẩm dinh dưỡng. Bổ sung một nguồn năng lượng tốt nhất cho một ngày mới.

- Tình cảm: Bạn thích nói chuyện ngọt ngào và nũng nịu với người yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để hai bạn lên lịch cho một chuyến đi du lịch cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian êm ấm, hạnh phúc.

Số may mắn hôm nay: 68 - 69

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết đầu tư thời gian và công sức cho cuộc sống cá nhân. Bạn phải biết mình đang ở mức độ nào để có thể tiếp nhận nhiệm vụ phù hợp với khả năng của mình. Kết đừng có hấp tấp mà hỏng việc, cứ bình tĩnh làm những việc vừa sức mình thôi.

- Sức khỏe: Đừng cứ mãi ghen tị với người khác, bạn hãy hạnh phúc với những gì mình đang có thì tự nhiên tinh thần sẽ tốt lên.

- Tình cảm: Cần trân trọng từng phút giây bên cha mẹ, bởi không ai biết được khi nào họ sẽ rời xa bạn mãi mãi. Khi bạn đau ốm, chỉ có cha mẹ là người mất ăn mất ngủ vì bạn mà thôi, đừng vì yêu đương mà suy sụp nhé. 

Số may mắn hôm nay: 73 - 75

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình tập trung sức lực vào lĩnh vực thực dụng nhất. Áp lực tại nơi làm việc sẽ buộc bạn phải tập trung hoàn toàn vào các nhiệm vụ trong tay. Khả năng phân tích của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành dự án một cách dễ dàng.

- Sức khỏe: Phải bổ sung thực phẩm chứa dinh dưỡng, đặc biệt là thực phẩm tốt cho trí não.

- Tình cảm: Nếu yêu ai đó, cần đã làm mọi cách mà người đó vẫn không cảm nhận được thì hãy dẹp đi, tốn thời gian. Hội độc thân nên tìm bạn bè mà tụ tập chơi bời, không có người yêu cũng không sao đâu. 

Số may mắn hôm nay: 70 - 79

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư nhân hậu, hay giúp đỡ người gặp khó khăn và rất đỗi chân thành. Bạn cảm thấy hoàn toàn thất vọng vì tất cả công sức và kế hoạch đang trở nên vô ích. Bạn sẽ có sự khác biệt về quan điểm với người khác và đôi khi những khác biệt này có thể trở thành những cuộc tranh cãi nảy lửa.

- Sức khỏe: Nay thích hợp để thực hiện các hoạt động thể thao mà bạn thích, nên tận dụng khoảng thời gian cuối ngày để làm nhé.

- Tình cảm: Bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên người thân yêu của mình. Hội độc thân hẹn bạn bè đi chơi trong ngày này, các bạn nên đi sớm một chút để có thời gian tám chuyện nhiều hơn nhé.

Số may mắn hôm nay: 60 - 76

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên