Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 23/09/2022: Bạch Dương dễ cáu

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Bạch Dương mất bình tĩnh và có thái độ gay gắt. Bạn dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương mất bình tĩnh và có thái độ gay gắt. Bạn dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện. Điều đó thật sự không tốt chút nào, chòm sao này cần chú ý đến hoàn cảnh hơn khi giao tiếp nhé.

- Tài vận: Tiền bạc của Bạch Dương rất ổn định, những với những mối đầu tư mới sẽ nhanh chóng có hiệu quả hơn nữa ở trong tương lai.

- Tình cảm: Hung hăng là thế những trong yêu đương thì Bạch Dương lại quá nhát. Nếu đem lòng yêu mến ai đó thì bày tỏ, nắm bắt cơ hội để có được tình yêu cho mình đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 02 - 45

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu rất bất mãn với những gì có được, bởi bạn muốn dành được vị trí đứng đầu trong mọi việc. Để được như vậy thì chòm sao này sẽ cần phải đánh đổi nhiều thứ, cũng như là cần có thời gian dài để học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

- Tài vận: Kim Ngưu nên cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu không muốn gặp rủi ro. Vì bạn phải hiểu muốn có được thành công thì cần phải bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ.

- Tình cảm: Kim Ngưu rất nồng nhiệt và muốn sự quan tâm từ người mình yêu. Bạn đang rất hạnh phúc, và luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm với đối phương để cho mọi người xung quanh được biết mối quan hệ của cả hai đang rất vui vẻ và gắn bó như thế nào.

Số may mắn hôm nay: 20 - 89

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử muốn thay đổi để đẹp trong mắt đối phương, giúp họ nhìn khác về bạn. Bạn không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ theo đuổi và hoàn thành mọi việc cho đến cuối cùng mới thôi.

- Sự nghiệp: Sự khôn khéo trong giao tiếp giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn. Điều đó mang tới những lợi ích cần thiết cho bạn. Vì nó sẽ giúp cho bạn có được sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình từ phía đồng nghiệp ngay cả lúc chưa cần nhờ vả tới.

- Tài vận: Tiền bạc của Song Tử ổn, bởi bạn đã biết tiết kiệm ra một khoản tiền để dự phòng trong những lúc cấp bách cần đến tiền.

Số may mắn hôm nay: 16 - 89

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay là ngày rất thuận lợi của Cự Giải. Bạn rất tốt bụng và thân thiện, hay giúp đỡ mọi người. Đó chính là lý do bạn rất thích tham gia vào các dự án của cộng đồng, và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

- Tài vận: Thật tốt khi Cự Giải đang tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền để dành dụm ra sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn để theo đuổi được được mục tiêu cho mình.

- Tình cảm: Hơn ai hết, Cự Giải luôn chín chắn trong suy nghĩ, hành động, đi tới đâu bạn cũng được yêu mến. Đây là tin vui cho người độc thân, vì biết đâu bạn sẽ gặp được một người phù hợp với mình thì sao.

Số may mắn hôm nay: 03 - 67

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tốt khi Sư Tử quyết tâm với mục tiêu cách thành công. Bạn kiên quyết không lùi bước trước khó khăn. Hiện tại công việc của bạn đang rơi vào trạng thái áp lực vô cùng. Có lẽ bạn hãy nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người để có được lời khuyên hữu ích nhé.

- Tài vận: Sư Tử nên suy tính hợp lý để không phải đầu tư vội vàng, sai lầm. Việc bạn hấp tấp, vội vã tham gia vào các thi vụ để kiếm tiền khiến cho bạn rất dễ sa vào thất bại và mất một số tiền lớn đấy nhé.

- Tình cảm: Thật tốt khi Sư Tử quyết định vào để bếp những món ăn ngon dành tặng người ấy, điều đó giúp cho tình cảm cả hai sẽ được hâm nóng. Chòm sao này tin rằng nửa kia cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành trong chính những món ăn bạn nấu.

Số may mắn hôm nay: 36 - 88

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ luôn thận trọng trong cả hành động và suy nghĩ. Bạn không muốn mình gặp phải sai lầm nào cả. Hôm nay, bạn mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.

- Sự nghiệp: Xử Nữ muốn bản thân có một cuộc sống thoải mái và dư dả hơn. Hãy cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm và sớm đạt được thành công cho mình.

- Tài vận: Thật tuyệt khi Xử Nữ nhận được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, cũng chi tiêu hợp lý và không nên hoang phí, bởi vì biết đâu đến lúc cần đến tiền thì sẽ không biết phải xoay sở thế nào đâu nhé.

Số may mắn hôm nay: 20 - 99

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Hôm nay, Thiên Bình gặp những chuyện khó khăn và gây áp lực lớn khi giải quyết. Chỉ những câu nói bâng quơ cũng sẽ khiến cho bạn phải cảm thấy hết sức khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này nên học cách xác định mục tiêu và đạt ra kế hoạch để thực hiện chúng.

- Tài vận: Tiền bạc ổn, bởi bạn không có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu nhiều, vì vậy số tiền mà bạn có vẫn  thoải mái. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính trong ngày hôm nay nhé.

- Tình cảm: Tình yêu của Thiên Bình đang có những khoảng cách. Đừng để cho tình trạng này tiếp tục kéo dài thêm nữa nhé. Việc bạn cần làm là chủ động trò chuyện với nửa kia và thường xuyên tạo những cuộc hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm nhé.

Số may mắn hôm nay: 32 - 66

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, hơn ai hết Bọ Cạp có thực lực, kinh nghiệm và được đánh giá rất cao. Thế nhưng bạn lại không hành động được một mình, mà luôn cần có đồng đội giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiết, để tránh những sai sót xảy ra.

- Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của Bò Cạp rất bất ổn, khi mà bụng của bạn hay gặp tình trạng đau theo cơn như hiện tại. Bọ Cạp cần ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, và hạn chế sử dụng các thực phẩm chiên rán quá nhiều.

- Tình cảm: Hôm nay Bọ Cạp quyết định mở lòng mình ra, để đối phương có được cơ hội tiếp cận bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương nhé, không nên quá vội vàng đồng ý đâu bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 23 - 55

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, Nhân Mã phải chấp nhận rủi ro như một điều tất yếu. Để hạn chế được sai sót có thể xảy ra, bạn nên biết điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung để giảm thiểu chúng nhé.

- Sự nghiệp: Nên biết rằng, mình tốt nhưng sẽ có người giỏi hơn. Hãy biết lắng nghe, và học hỏi thì bạn mới có thể phát triển hơn được. Đừng mãi cố chấp và bảo thủ như lúc này, vì điều đó có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

- Tài vận: Tiền bạc rất dồi dào, lúc nào ví Nhân Mã cũng căng đầy. Điều đó cũng là dĩ nhiên nếu như ngay từ đầu tháng bạn đã vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu ổn định và rõ ràng.

Số may mắn hôm nay: 20 - 99

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và đã tận dụng chúng triệt để. Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

- Tài vận: Sự chăm chỉ làm việc giúp Ma Kết nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân một phần quà về những nỗ lực đó.

- Tình cảm: Bởi quá nhút nhát nên Ma Kết bỏ lỡ tình cảm của mình. Bạn cứ mãi chần chừ không dám bước đến tỏ tình với đối phương. Bạn nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa nhé.

Số may mắn hôm nay: 15 - 62

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay Bảo Bình rất hào phóng với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không tính toán gì cả. Bạn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành xuất sắc được mọi việc được giao.

- Tài vận: Tuy tiền bạc vẫn tốt, nhưng Bảo Bình cũng cần nên có cho mình các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho các vấn đề phát sinh bất ngờ nữa.

- Tình Cảm: Tình yêu của Bảo Bình rất tốt nhưng bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn nữa đấy nhé. Chòm sao này không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến riêng của mình như thế.

Số may mắn hôm nay: 45 - 88

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay Song Ngư thông minh nhưng cẩn thận. Sự khôn khéo, và giỏi giang đó của bạn sẽ được thể hiện đúng chỗ. Cung hoàng đạo này luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và bình tĩnh để xử lý.

- Tài vận: Tiền ở trong tay Song Ngư sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng, vì vậy bạn cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều cả.

- Tình cảm: Chả hiểu sao Song Ngư rất thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, nhưng khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không dám nói gì cả. Điều đó khiến cho cung hoàng đạo này khó mà có thể thoát khỏi tình trạng ế kéo dài được.

Số may mắn hôm nay: 22 - 31

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên