Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/10/2023: Bạch Dương đối mặt thử thách

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung hoàng đạo Bạch Dương đang cố gồng mình trước những khó khăn thử thách.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương đang gồng mình trước những thử thách. Khả năng suy nghĩ, tưởng tượng và hiểu biết mạnh mẽ khiến cho bạn có thể leo lên nấc thang thành công với tốc độ nhanh.

- Sức khỏe: Không có những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào có thể xảy ra, nhưng chứng khó tiêu có thể khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng. 

- Tình cảm: Bạn cố đánh cắp trái tim của một ai đó. Sự tự tin tuyệt đối là điều khiến đối phương xiêu lòng. Một số người sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Số may mắn hôm nay: 05 - 08

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu không hiểu mình đang nghĩ gì, do phải đối mặt với thách thức mới trong công việc, mạnh mẽ lên nhé. Bạn cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là một người làm việc với tấm lòng chân thành. 

- Sức khỏe: Vì mọi sự không như ý, nên cần giữ bình tĩnh và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng, không phải bằng cách dùng sức khỏe của mình để trả giá.

- Tình cảm: Đừng để mất bình tĩnh trước người yêu của bạn. Bạn sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ từ người thân yêu. Hãy nghe một bản nhạc nhẹ nhàng lãng mạn và mọi căng thẳng của bạn sẽ biến mất.

Số may mắn hôm nay: 03 - 09

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử tủi thân vì cảm thấy không ai quan tâm. Bạn phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để khẳng định quyền lực của mình tại nơi làm việc. Về mặt công việc, tiền bối và đồng nghiệp sẽ đánh giá cao sự tận tâm, tận lực của bạn trong công việc.

- Sức khỏe: Một số vấn đề nhỏ cũng có thể làm hỏng tâm trạng vui vẻ. Làm giảm căng thẳng bằng cách nghe nhạc nhé.

- Tình cảm: Việc gây bất ngờ cho nửa kia bằng một món quà hoặc bữa tiệc sẽ là một ý tưởng thông minh. Sau tất cả, đây là những cách bạn có thể kích thích sự lãng mạn cho “người bạn tâm giao” của mình. 

Số may mắn hôm nay: 13 - 19

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải bị mất kiểm soát cảm xúc, nên không suy nghĩ trước khi nói. Hôm nay, bạn có ý định nhảy việc, chủ yếu là vì bạn tin rằng mức lương của bạn không ngang bằng với khối lượng công việc bạn đang làm. Một ai đó sẽ đến và củng cố tinh thần giúp bạn.

- Sức khỏe: Cần nhìn mọi thứ ở góc độ khác, và cố gắng hiểu mọi người ở một góc độ thoải mái hơn để tinh thần không bị căng thẳng.

- Tình cảm: Đừng quá vội vàng đánh giá một ai đó qua vẻ bề ngoài nhé vì khả năng cao bạn sẽ đánh giá sai. Những ai đang dự định có em bé hoặc cưới hỏi thì nên tham khảo ý kiến người lớn.

Số may mắn hôm nay: 12 - 18

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử đa cảm nên dễ đồng cảm với người khác. Nếu gặp vấn đề gì khúc mắc, bạn cứ mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ hoan nghênh tinh thần học hỏi của bạn.

- Sức khỏe: Không nên tỏ thái độ khó chịu. Thay vào đó, hãy tập yoga và thiền để đạt được sự bình yên trong tâm hồn.

- Tình cảm: Đời người rất dài, thế gian rộng lớn, rồi sẽ có người phù hợp nguyện ở bên bạn mà thôi, đừng ủ rũ nữa nhé. Thời gian tới vũ trụ sẽ đem đến một người siêu tốt phù hợp với tiêu chuẩn của Sư Tử. 

Số may mắn hôm nay: 04 - 16

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ thấy bất an, thiếu sự tin tưởng. Đôi khi nhìn nhận nỗi sợ của bản thân chính là cách để trở nên dũng cảm hơn. Tốt nhất là bạn cũng cần phải dũng cảm nhìn vào những khiếm khuyết của bản thân một lần để sửa đổi, có như thế công việc mới tốt lên.

- Sức khỏe: Nên có thói quen tập ngủ sớm để mỗi khi thức dậy bạn cảm thấy cơ thể và tinh thần được tỉnh táo hơn. 

- Tình cảm: Cần kiểm soát cái tôi của bạn nếu bạn muốn đường tình duyên được yên ổn. Bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ nửa kia của mình một khi bạn trung thành và chung thủy với anh ấy/cô ấy.

Số may mắn hôm nay: 01 - 09

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình chứng tỏ khả năng tuyệt vời của mình.Thành tích tốt của bạn trong công và hành động của mình. 

- Sức khỏe: Cần bổ sung những thực phẩm mát như rau xanh, trái cây để bổ sung nước và giúp da đẹp lên.

- Tình cảm: Nếu là yêu thì hãy để cho cảm xúc nói chuyện, cứ để mọi thứ thuận theo tự việc có khả năng cao sẽ khiến đồng nghiệp ghen tị.

Số may mắn hôm nay: 03 - 11

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sếp của mình. Một ngày có ý nghĩa, thú vị và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với bạn ở cơ quan. Nhiều người nhận được tiền thưởng nóng hoặc tìm được việc.

- Sức khỏe: Không nhất thiết phải đến phòng tập để tập thể dục, bạn hoàn toàn có thể vận động theo một cách đơn giản để cơ thể được thư giãn.

- Tình cảm: Tình cảm có sự trục trặc vì bạn khá nhạy cảm. Bạn không nhất thiết phải làm vừa lòng bất kỳ ai hết nếu như bản thân bạn không muốn điều đó. Người yêu cũ đòi quay lại thì đừng đồng ý nhé. 

Số may mắn hôm nay: 06 - 14

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã cố gắng đưa ra một quyết định quan trọng, bạn có thể phải trì hoãn một số quyết định quan trọng. Do đó, những nỗ lực của bạn có thể không được cấp trên để ý và công nhận.

- Sức khỏe: Một số vấn đề sức khỏe làm hỏng tâm trạng và kế hoạch của bạn nhưng đến hôm sau thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

- Tình cảm: Nếu có suy nghĩ rằng mình là trùm trong nghệ thuật quyến rũ thì bạn đã nhầm. Bạn cần học điều đó từ người đứa bạn thân của mình. Những ai đang có đôi thì đừng có để mắt đến người thứ 3 nhé.

Số may mắn hôm nay: 02 - 10

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết cần kết giao với người có chức quyền. Bạn nên tự tin để chịu áp lực rất lớn vì công việc này đòi hỏi sự chú ý mạnh mẽ, sự hiện diện của trí óc và sự cống hiến. 

- Sức khỏe: Bạn nữ đang bị đau cổ tử cung, hoặc bị bệnh về xương khớp cần đặc biệt thận trọng để tránh biến chứng.

- Tình cảm: Bằng cách quan tâm nhiều hơn đến gia đình và không quá tính toán, bạn có thể gây ấn tượng tốt với một ai đó vào hôm nay. Hội độc thân có cơ hội làm quen với người mới. 

Số may mắn hôm nay: 05 - 12

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình có sự kết nối với tất cả. Dù lựa chọn là gì, hãy để những nỗi lo công việc ở lại sau lưng khi bạn bước ra khỏi cửa văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể đạt được thành công nhỏ mặc cho tiến độ công việc hơi chậm.

- Sức khỏe: Sức khỏe đang khá tốt nhờ tinh thần lên cao, bạn sẽ nhận được lời rủ rê đi tập yoga hoặc tập gym cùng lũ bạn.

- Tình cảm: Được người yêu cổ vũ và sẽ giúp bạn khôi phục lại sự cân bằng trong cuộc sống. Chòm sao này sẽ chia sẻ một số suy nghĩ thú vị để tăng gia vị ngọt ngào cho mối quan hệ c

Số may mắn hôm nay: 07 - 17

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư cần phải thay đổi suy nghĩ trong công việc. Song Ngư đang quá lo lắng các vấn đề chưa thực sự cần thiết và đôi khi làm cho nó trở nên phức tạp và cũng chính điều này tạo nên sự chán nản. 

- Sức khỏe: Tâm trạng rất tốt và bạn sẽ làm được nhiều điều phi thường. Bạn sẽ không phải thất vọng vì bất kỳ ai hết.

- Tình cảm: Cần phải học cách buông bỏ để tránh xung đột xảy ra trong tương lai, đừng vương vấn với người cũ nữa. Kể cả bạn bè cũng vậy, ai từng phản bội bạn thì nên cho họ đi vào quá khứ.

Số may mắn hôm nay: 10 - 15

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên