Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/02/2024: Bảo Bình tốt tánh

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, ngày đầu năm nên cung Bảo Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, lòng tốt của bạn làm ai cũng cảm mến.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mùng 1 Tết, Bạch Dương rất giàu ý tưởng sáng tạo, và truyền động lực cho người khác. Mọi nhiệm vụ đều được bạn hoàn thành xuất sắc trong thời điểm này. 

- Tài vận: Việc quan hệ rộng rãi giúp chòm sao này có thể được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù làm việc vất vả nhưng bạn kiếm về bộn tiền.

- Tình cảm: Đầu năm, bạn mong muốn nửa kia là một người có trí tuệ và hài hước, chính vì thế mà bạn rất kén chọn. Việc tìm nửa kia lý tưởng không thể vội vàng được. 

Số may mắn hôm nay: 42 - 44

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu đừng cố can thiệp vào công việc của người khác. Hãy cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình. Nếu người khác không chủ động nhờ cậy bạn việc gì thì bạn cũng không cần thiết phải can thiệp. 

- Tài vận: Hãy cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. Đối thủ có thể đang chơi xấu hòng khiến bạn sập bẫy, hao tiền tốn của đấy.

- Tình cảm: Cần nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì vậy bạn luôn muốn tìm một người chân thành với mình. Trước khi đến với ai, bạn luôn suy nghĩ thật kỹ. 

Số may mắn hôm nay: 56 - 59

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử chu đáo và cẩn thận khiến mọi người thấy yên tâm và tin tưởng. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện trong thứ 7 này. Hãy sẵn sàng nhận nhiệm vụ cấp trên giao phó, bạn hoàn toàn đủ năng lực để hoàn thành xuất sắc. 

- Tài vận: Mùng 1 Tết nên tiền bạc khá dư dả. Phương pháp làm ăn đúng đắn khiến bạn không quá vất vả mà tiền vẫn đổ về đầy trong túi.

- Tình cảm: Tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi. 

Số may mắn hôm nay: 52 - 61

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày đầu năm mà Cự Giải lại cực kì nóng tính, dễ nổi giận với bất cứ ai. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người xem sao. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới.

- Tài vận: Cần lắng nghe sự chỉ dẫn của người đi trước, bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong hoạt động kiếm tiền. Người đi trước thường có cái nhìn chính xác về các vấn đề.

- Tình cảm: Đầu năm đầu tháng mà bạn và nửa kia lại xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm. 

Số may mắn hôm nay: 54 - 57

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Mùng 1 đầu năm, Sư Tử lại nóng nảy làm ai cũng e dè. Hãy bình tĩnh lại để có thể nhìn nhận rõ ràng các vấn đề trước mắt. Nếu bạn nổi khùng lên với mọi người, bạn sẽ tự tạo ra hình ảnh xấu cho mình đấy.

- Tài vận: Phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, nếu cứ thích gì mua nấy, chẳng mấy chốc mà bạn cháy túi. Bạn cũng không muốn phải vay mượn mọi người đúng không?

- Tình cảm: Cần đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi nói với đối phương một điều gì đó. Càng là những lời nặng nề, bạn càng cần phải cân nhắc nhiều hơn. 

Số may mắn hôm nay: 62 - 65

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Đầu năm mà Xử Nữ thấy cô độc. Bạn không giao tiếp với mọi người và sống trong thế giới riêng. Nếu đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì bạn có thể cho phép mình được nghỉ ngơi một chút. Làm như vậy, bạn sẽ tái tạo được nguồn năng lượng tích cực cần thiết.

- Tài vận: Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn nên phát huy các điểm mạnh của mình. Bạn cũng chớ nên mù quáng chạy theo bước chân của người khác.

- Tình cảm: Bạn thấy chuyện yêu đương thật phiền phức, vì thế mà bạn từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 51

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Đầu năm đầu tháng mà Thiên Bình hành xử cực kì vô lý. Bạn đổi suy nghĩ nhưchong chóng. Công việc sẽ chẳng thể nào đạt được kết quả như ý nếu bạn thường xuyên thay đổi như vậy. 

- Tài vận: Tiền nong không có quá nhiều biến động trong thời điểm này. Bạn cân nhắc giữa một vài món đồ nên vẫn chưa mở hầu bao.

- Tình cảm: Cần dũng cảm và chủ động hơn trong việc tiếp cận người ấy, đừng chần chừ do dự suốt thế, bởi cơ hội có thể sẽ trôi qua nhanh chóng đấy.

Số may mắn hôm nay: 60 - 64

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp chú ý đến các mối quan hệ. Bạn muốn giảm thiểu những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay bởi bạn biết phát huy sức đoàn kết của tập thể. 

- Tài vận: Việc đầu tư trước đó của bạn đã dần thu lại được lợi nhuận. Bạn là 1 trong những người dư dả nhất trong ngày đầu năm này.

- Tình cảm: Bạn coi trọng nửa kia của mình, chính vì vậy mà bạn sẵn lòng làm mọi việc để người ấy được hạnh phúc. Hi vọng người ấy cũng đáp lại bạn một tình cảm tương tự. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 67

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích. Bạn nên khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu nhé. Bạn có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, nhưng bù lại, Nhân Mã có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đang tiến ngày càng xa hơn. 

- Tài vận: Bạn tốn một khoản kha khá cho các nhu cầu hàng ngày đấy. Hãy nhắc nhở mình chi tiêu lý trí để đỡ tốn tiền vô ích nhé.

- Tình cảm: Bạn thấy dường như khoảng thời gian gần đây, người ấy luôn lạnh nhạt với mình, vì thế mà bạn cảm thấy buồn bã và tổn thương. Có lẽ hai người nên trò chuyện để tháo gỡ khúc mắc. 

Số may mắn hôm nay: 54 - 58

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết dồn hết sức cho sự nghiệp, vì muốn nhanh chóng gặt hái thành công. Tinh thần làm việc hăng say sẽ giúp bạn sớm ngày gặt hái được trái ngọt. Tuy nhiên, bạn không nên bắt mình làm việc quá sức nhé.

- Tài vận: Tiền bạc không phải nỗi lo của bạn. Chẳng có lãnh đạo nào lại không dành phần thưởng xứng đáng cho nhân viên không ngừng cố gắng.

- Tình cảm: Bạn không chịu mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác. 

Số may mắn hôm nay: 64 - 66

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, lòng tốt của bạn làm ai cũng cảm mến. Nhờ luôn giữ vững lý trí khi giải quyết công việc mà bạn hầu như không mắc phải lỗi sai. Bạn luôn phân tích vấn đề rõ ràng trước khi bắt tay vào làm. 

- Tài vận: Cần nghiên cứu lĩnh vực kiếm tiền mới. Bảo Bình cần mở được hướng đi mới, bạn không lo không kiếm được tiền.

- Tình cảm: Một người yêu rất quyến rũ, chính vì vậy mà nửa kia chẳng thể nào rời xa bạn được. Hai người sẽ có thêm một vài kỉ niệm đáng nhớ. 

Số may mắn hôm nay: 58 - 59

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, được nhiều người yêu mến. Bạn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích trong sự nghiệp. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và thử áp dụng, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều mới lạ. 

- Tài vận: Bạn dùng tiền để giúp đỡ ai đó trong ngày hôm nay. Lòng tốt của Song Ngư rồi sẽ được báo đáp, đừng quá lo lắng cho những khoản mất đi.

- Tình cảm: Bạn không còn tin vào tình yêu nữa, có thể bởi bạn đã phải chịu tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận, bạn cũng tìm cách lờ đi. 

Số may mắn hôm nay: 65 - 68

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên