Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/10/2023: Song Ngư tiến bộ

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Song Ngư làm việc chăm chỉ vì muốn mình ngày một tiến bộ, bạn cố hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương mất kiên nhẫn, làm việc gì cũng chỉ qua loa cho xong. Nếu cứ như vậy, bạn sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. 

- Tài vận: Đang có mối đầu tư triển vọng, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng quá tham lam hoặc vội vã nhé.

- Tình cảm: Bạn nhạy cảm quá mức với những lời góp ý của nửa kia. Thực ra, người ta chỉ đang muốn tốt cho bạn thôi mà.

Số may mắn hôm nay: 16 - 18

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu muốn chứng tỏ mình bằng ý kiến của mình. Nên chú ý hơn đến hoàn cảnh giao tiếp của mình nếu không muốn trở thành người múa rìu qua mắt thợ. Bên cạnh việc thể hiện bản thân, bạn cũng cần khiêm tốn lắng nghe mọi người.

- Tài vận: Tiền nong không có nhiều biến động. Kim Ngưu cần phải học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

- Tình cảm: Bạn không muốn dành thời gian cho việc tìm hiểu những người xa lạ. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển trong thời điểm hiện tại.

Số may mắn hôm nay: 10 - 21

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử nhanh nhạy, nên dễ nắm bắt ý kiến của mọi người và phân tích rành rọt. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong ngày. Thậm chí, nếu có thời gian rảnh, bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

- Tài vận: Bạn dùng tiền để giúp đỡ bạn bè hoặc những người gặp khó khăn. Làm việc tốt thì sẽ không nên so đo tính toán quá nhiều. 

- Tình cảm:Bạn quá hồi hộp khi tiếp cận người mình thầm mến. Hãy tìm cách thả lỏng bản thân và cố gắng thể hiện điểm mạnh để gây ấn tượng với đối phương nhé.

Số may mắn hôm nay: 23 - 27

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải khá thờ ơ, mặc kệ mọi việc đến đâu thì đến. Nếu cứ giữ thái độ làm việc được đến đâu hay đến đấy, bạn sẽ gây ra nhiều phiền phức cho người khác đấy. Bạn ênn sống và làm việc có trách nhiệm hơn nữa nhé.

- Tài vận: Bạn rút hầu bao mua những thứ mình thích mà lại không hề suy nghĩ kĩ càng, chính vì vậy mà túi tiền của bạn chẳng bao giờ dư dả.

- Tình cảm: Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, tuy nhiên bạn lại lựa chọn cách buông xuôi. Bây giờ bạn lại thờ ơ như vậy, tương lai có thể bạn sẽ hối hận đấy.

Số may mắn hôm nay: 21 - 26

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử không chịu thay đổi quan điểm. Bạn nghĩ rằng chỉ có mình mới là người đúng đắn. Bạn cần phải học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, như vậy bạn sẽ tìm ra nhiều giải pháp hợp lý hơn cho công việc. Đừng tự cho mình là nhất nhé.

- Tài vận: Tiền bạc dôi dư nhờ có cách chi tiêu hợp lý. Dạo gần đây, bạn không định tiêu xài một cách lãng phí cho những việc không cần thiết.

- Tình cảm: Bạn không tin tưởng vào nửa kia của mình. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lời kết tội, bạn cần phải tìm hiểu chính xác mọi việc và lắng nghe lời người ấy nói.

Số may mắn hôm nay: 20 - 24

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ chớ nên cả tin, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng đấy. Hãy giữ vững định hướng của mình trong công việc, đừng lung lay vì lời nói ra nói vào của người ngoài. Chỉ có Xử Nữ mới rõ nhất mình đang mong muốn điều gì.

- Tài vận: Đang có những cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên Xử Nữ cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

- Tình cảm: Không nên hành xử quá nóng nảy với nửa kia, chòm sao này có thể khiến người ấy tổn thương đấy. Có chuyện gì hai người không thể bình tĩnh nói với nhau cơ chứ?

Số may mắn hôm nay: 28 - 30

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình luôn kiên vững, dù bị nói ra nói vào, vẫn đi theo điều mình cho là đúng. Dù việc bạn đang làm dẫn đến thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều đáng quý. Chòm sao này đang dần hoàn thiện bản thân hàng ngày.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Thậm chí bạn bận rộn đến nỗi không có thời gian mà tiêu pha.

- Tình cảm: Nhờ cách hành xử đúng mực, nên gây ấn tượng với nhiều người xung quanh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nửa phù hợp thì hẳn sẽ không gặp nhiều khó khăn đâu.

Số may mắn hôm nay: 13 - 25

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp dễ nổi cáu vì nghe những lời không như ý mình. Hãy bình tĩnh trao đổi mọi vấn đề với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, có như vậy thì công việc mới có thể tiến triển một cách suôn sẻ được.

- Tài vận: Bạn đang sống trong những tháng ngày dư dả, dù vậy bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì mà để dành tiết kiệm.

- Tình cảm: Bạn đủ nhạy cảm để phát hiện ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Nếu vô tình nói nặng lời với đối phương, bạn sẽ khiến người ta tổn thương đấy.

Số may mắn hôm nay: 17 - 19

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã ngây thơ dễ bị lừa, kẻ xấu có thể lợi dụng lúc bạn sơ hở để hãm hại bạn đấy. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn nên cân nhắc mọi việc thật kỹ, và nếu cần thiết thì đừng ngại xin thêm ý kiến của người giàu kinh nghiệm.

- Tài vận: Kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến cho Nhân Mã phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

- Tình cảm: Được nửa kia nuông chiều nên Nhân Mã thiếu đi phần tinh tế, nhạy cảm. Thay vì việc bắt người ta chiều theo mình, đôi khi bạn cũng nên lắng nghe người ta nữa.

Số may mắn hôm nay: 12 - 16

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết thấy bất an vì sợ thua kém mọi người. Bạn cần tin tưởng hơn nữa vào bản thân, bởi chỉ cần bạn quyết tâm và cố gắng hướng tới mục tiêu thì bạn sẽ dần dần hoàn thiện hơn mỗi ngày.

- Tài vận: Đầu óc kinh doanh tốt sẽ giúp cho chòm sao này có thể sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bổ sung cho túi tiền của mình. Thậm chí, bạn còn đem lại lợi nhuận cho cả người khác nữa.

- Tình cảm: Nếu cứ giữ mãi bóng hình trong quá khứ, Ma Kết sẽ không thể nào bước chân vào một cuộc tình mới được. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người đáng trân trọng mà.

Số may mắn hôm nay: 14 - 18

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình có quyết định bốc đồng, chẳng suy nghĩ điều gì. Bạn sẽ phạm phải những lỗi sai không đáng có nếu cứ tiếp tục tùy hứng như vậy. Hãy cân nhắc nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định.

- Tài vận: Cần cân nhắc kĩ hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư, và không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác kẻo phải chịu thiệt hại đáng tiếc đấy.

- Tình cảm: Bạn gặp phải khó khăn trong việc kéo gần khoảng cách với người khác giới. Cách nói chuyện của bạn khá e dè nên không gây ấn tượng cho người khác.

Số may mắn hôm nay: 13 - 26

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư làm việc chăm chỉ vì muốn mình ngày một tiến bộ. Bạn sẽ có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ chứng minh được giá trị của mình với tập thể, khả năng thăng tiến của Song Ngư rất cao đấy.

- Tài vận: Bạn dùng tiền để mua cho mình một vài món đồ để cải thiện tâm trạng. Tuy nhiên, nhớ đừng quá chi tiêu một cách quá hoang phí đấy nhé.

- Tình cảm: Bạn thất vọng về cách hành xử của người ấy. Tuy nhiên, chòm sao này cần thử đặt mình vào vị trí đối phương xem, biết đâu bạn sẽ có cách nhìn nhận vấn đề khác đấy.

Số may mắn hôm nay: 27 - 29

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên