Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/09/2023: Bò Cạp tự quyết định

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Bọ Cạp thích một mình đưa ra quyết định, nên bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương có những cái nhìn mới về mọi vấn đề. Bạn khơi gợi nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Hôm nay, công việc dù khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành suôn sẻ.

- Tài vận: Hãy cẩn trọng hơn trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, bởi ý tưởng dù sáng tạo đến mấy thì không phải lúc nào cũng phù hợp với thực tế.

- Tình cảm: Bạn phải lòng một ai đó nhưng đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Số may mắn hôm nay: 16 - 28

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu rất tự mãn, tự cho mình xuất sắc hơn tất cả. Thái độ kiêu căng sẽ khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn, đồng thời khiến bạn trở nên chủ quan, mắc phải những lỗi sai không đáng có.

- Tài vận: Việc kinh doanh khá thuận lợi. Kim Ngưu có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán của mình để kiếm về nhiều tiền hơn.

- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn cần dành thêm thời gian để cân nhắc thêm về tình cảm của mình.

Số may mắn hôm nay: 36 - 39

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử rất vui vẻ và hoạt bát cảm giác thật yên bình. Đầu óc nhanh nhạy và tư duy sáng tạo giúp bạn luôn có cách giải quyết vấn đề mới mẻ. Bạn có thể trở thành người tiên phong trong một lĩnh vực nào đó.

- Tài vận: Thu nhập tăng cao nhờ những quyết định đầu tư đúng đắn từ trước đó. Song Tử là người có đầu óc kinh doanh đáng ngưỡng mộ đấy.

- Tình cảm: Kẻ độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Dường như chẳng có ai tạo ra được sức hút với bạn.

Số may mắn hôm nay: 18 - 29

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải chứng tỏ giá trị bản thân, muốn nhận được sự thán phục của mọi người. Muốn ghi điểm trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, bạn cần hoàn thành tốt các công việc được giao. Còn nếu như chỉ nói suông thôi thì chẳng ai tin tưởng bạn đâu.

- Tài vận: Đừng vội nghe theo lời rủ rê của những người không thân thiết. Nếu quá cả tin, bạn có thể tự đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của đấy.

- Tình cảm: Đừng trút cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy. Dù có yêu thương bạn đến mấy thì người ấy cũng không thể mãi chịu đựng những cảm xúc vô lý của Cự Giải mãi được đâu.

Số may mắn hôm nay: 11 - 13

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử rất thận trọng nên không vội có ý kiến, quan điểm nào. Nhờ tính cẩn thận, bạn có thể tránh được nhiều lỗi sai không đáng có. Thậm chí, bạn phát hiện ra nguy cơ sớm hơn hẳn so với mọi người.

- Tài vận: Người chăm chỉ với các công việc làm thêm có thể kiếm được một khoản kha khá. Đây là động lực để Sư Tử tiếp tục cố gắng hơn mỗi ngày.

- Tình cảm: Bạn đặt tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Đôi khi những tiêu chuẩn bạn tự đặt ra chỉ là phù phiếm, hãy cân nhắc lại xem sao nhé.

Số may mắn hôm nay: 31 - 35

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ cần phân tích vấn đề lý trí hơn, vì chẳng phải việc gì cũng xảy ra theo linh cảm của bạn. Sự mơ mộng hoặc ảo tưởng có thể khiến bạn nhìn nhận vấn đề chưa thực sự chính xác. Khó khăn xuất hiện trong hôm nay dễ khiến bạn nản lòng.

- Tài vận: Không phải mối đầu tư nào cũng béo bở như Xử Nữ thoạt nhìn đâu. Hãy phân tích kỹ càng mọi yếu tố tác động trước khi đưa ra quyết định làm ăn.

- Tình cảm: Cần biết lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào. Bạn nên tin tưởng người ấy chứ không phải là tin theo lời ra tiếng vào của người ngoài.

Số may mắn hôm nay: 06 - 09

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình hành xử một cách khéo léo, luôn bình tĩnh để quan sát mọi tình huống. Dù phải tiếp xúc với những nội dung công việc mới, bạn cũng chẳng hề tỏ vẻ hoang mang. Lý trí giúp bạn phân tích ngọn ngành vấn đề vô cùng rõ ràng.

- Tài vận: Quyết định chính xác có thể giúp kiếm được khoản lãi lời đầy triển vọng. Bạn không còn phải lo lắng vấn đề chi tiêu nữa.

- Tình cảm: Bạn luôn dành cho nửa kia của mình những tình cảm chân thành nhất. Bạn không ngại chiều theo những sở thích có phần vô lý của người ấy, cốt là người ấy được vui.

Số may mắn hôm nay: 17 - 27

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp thích một mình đưa ra quyết định, nên bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người. Bạn có thể sẽ mắc phải lỗi sai không đáng có vì chưa đánh giá được tình hình một cách bao quát. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nhiều hơn.

- Tài vận: Hãy chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh. Hôm nay, đồng tiền vẫn chưa chảy về túi bạn.

- Tình cảm: Hãy phân biệt được đâu là hiện thực và đâu là ảo tưởng của chính mình. Hãy hạ những tiêu chuẩn quá cao của mình xuống, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo?

Số may mắn hôm nay: 15 - 25

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã cẩn thận trước nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng cần giữ vững chính kiến của mình. Người ngoài nói ngả nói nghiêng thế nào cũng sẽ chẳng ai hiểu được bản chất vấn đề như bạn đâu.

- Tài vận: Việc đầu tư, kinh doanh có vẻ không mấy lý tưởng. Nhân Mã cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ chứ đừng nên ham làm giàu, chạy theo xu thế thị trường.

- Tình cảm: Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau.

Số may mắn hôm nay: 22 - 35

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết có sự thay đổi nên cảm thấy khá áp lực. Hãy bình tĩnh đối diện với những biến động, đừng quá mức lo lắng. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có những người tin cậy sẵn sàng dẫn dắt bạn mà.

- Tài vận: Muốn kiếm tiền về đầy túi, Ma Kết cần thử thách bản thân ở những phương án làm ăn khác nhau, đừng mãi chỉ đi theo một lối mòn vạch sẵn.

- Tình cảm: Bạn suy nghĩ khá mơ mộng về chuyện tình yêu. Bạn hi vọng rằng mình có thể tìm được một người đồng điệu về tâm hồn, cùng mình tận hưởng cuộc sống.

Số may mắn hôm nay: 05 - 08

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình thân thiện trò chuyện với mọi người. Mọi vấn đề được giải quyết suôn sẻ nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Bạn chi tiêu hợp lý hơn trước và luôn để lại một khoản tiền dự phòng.

- Tình cảm: Với cá tính độc đáo giúp dễ dàng chinh phục được tình cảm của người khác. Nếu bạn chịu mở lòng mình hơn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp.

Số may mắn hôm nay: 13 - 26

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư khiêm tốn, không thích khoe mẽ thành tích của mình. Vì biết học hỏi mọi người xung quanh nên bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Cấp trên hẳn sẽ giao trọng trách cho bạn, giúp bạn khẳng định bản thân.

- Tài vận: Nhờ chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Song Ngư đang ở trạng thái tương đối dư dả. Nếu có thời gian rảnh, hãy thử nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư.

- Tình cảm: Bạn san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.

Số may mắn hôm nay: 10 - 23

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên