Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 18/03/2023: Nhân Mã tốt tính

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Nhân Mã sẵn lòng giúp đỡ mọi người và coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Thực chất, bạn là người có khả năng quan sát rất tinh tế...

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới hôm nay, Bạch Dương có tham vọng nên rất nhiệt tình và chăm chỉ trong mọi việc, mong mọi người có thể nhìn thấy sự cố gắng của mình. Cung hoàng đạo này rất cố gắng hơn hẳn mọi ngày, nhờ thế mà bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

- Tài vận: Sự nỗ lực không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Nếu làm ăn kinh doanh, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.

- Tình cảm: Bạn quan tâm để người ấy biết được tình cảm của mình nồng nhiệt ra sao. Quan hệ giữa hai người đang ngày càng trở nên khăng khít.

Số may mắn hôm nay: 43 - 63

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng cũng nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Hãy giữ quan hệ với những ai chân thành với mình thôi nhé.

- Tài vận: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để tự thưởng cho bản thân đã cố gắng suốt thời gian qua.

- Tình cảm: Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện với người ấy trước đã.

Số may mắn hôm nay: 48 - 62

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử chỉ muốn được nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tâm trạng ủ rũ khiến bạn thường tìm cách thoái thác những nhiệm vụ được giao hoặc những công việc được người khác nhờ vả. Việc làm của bạn có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu.

- Tài vận: Bạn sẽ nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện chứ đừng tìm cách lảng tránh.

- Tình cảm: Đừng nên mua sắm đủ mọi thứ cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những điều gì phù hợp với mình, không đua đòi những thứ ngoài tầm với.

Số may mắn hôm nay: 81 - 99

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải cảm thấy bất an, dù đã cố gắng hết mình nhưng bạn vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti, cho rằng mình kém cỏi. Chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của bạn cũng sẽ được ghi nhận.

- Tài vận: Do chần chừ, do dự sẽ khiến bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là bạn chi tiêu khá hợp lý nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

- Tình cảm: Bạn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với những người dành tình cảm chân thành cho mình.

Số may mắn hôm nay: 31 - 36

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử trở nên khá nhạy cảm nên dễ mất kiểm soát khi nói năng, giao tiếp với người khác, thậm chí khiến đối phương e ngại vì sự gai góc của mình. Chòm sao này hãy rèn luyện tính kiên trì cho mình, nếu không, sự nóng nảy, bộp chộp sẽ khiến bạn thường xuyên mắc lỗi, khó có thể đạt được kết quả như ý muốn.

- Tài vận: Cần rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc đấy. Mà điều đó thì rất dễ phá hủy các mối quan hệ.

- Tình cảm: Bạn dành thời gian cho riêng mình hơn là cho một người nào đó khác. Các bạn độc thân vẫn đang rất hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình.

Số may mắn hôm nay: 53 - 55

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ đang tỏ ra rất tự tin, cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Dù không làm được gì nhiều trong ngày thứ 7 này, Xử Nữ vẫn thấy vui vì bạn đã cố gắng hết sức, đã thử bắt đầu một vài công việc mới mẻ.

- Tài vận: Thu nhập đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

- Tình cảm: Người ấy của Xử Nhi cũng sẽ mang tới cho bạn nhiều tin vui. Có lẽ 2 bạn sẽ sớm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thú vị.

Số may mắn hôm nay: 54 - 60

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình vốn không quá nhạy cảm, nhưng những lời nói vô tình của người khác cũng có thể khiến bạn tổn thương. Nếu cứ ủ rũ thế này thì bạn sẽ chẳng hoàn thành tốt công việc được giao được đâu. Hãy phấn chấn lên nào, dù sao cũng sắp đến lúc bạn được nghỉ xả hơi cuối tuần rồi.

- Tài vận: Đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Cơ hội kiếm tiền chẳng đến một cách dễ dàng như thế đâu.

- Tình cảm: Bạn trở nên khép kín và không muốn mở lòng với bất cứ ai. Điều này khiến cho những đối tượng có thiện cảm với bạn trở nên e dè, thậm chí là rút lui.

Số may mắn hôm nay: 81 - 82

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp vốn có trách nhiệm khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên.

- Tài vận: Bạn ạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để đi du lịch.

- Tình cảm: Bạn cần quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Số may mắn hôm nay: 30 - 32

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã vui lòng giúp đỡ mọi người và coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Thực chất, bạn là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc, tin chắc cơ hội để bạn khẳng định bản thân sẽ chẳng còn xa xôi nữa đâu.

- Tài vận: Đừng tiêu hoang vì những điều không thực sự cần thiết. Hãy giảm bớt nhu cầu của mình xuống, bởi bạn cũng không quá dư dả đâu.

- Tình cảm: Bạn quá ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Đừng khiến người ấy trở nên mệt mỏi vì mình.

Số may mắn hôm nay: 51 - 54

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết rụt rè hơn bao giờ hết và thiếu tự tin trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy. Hãy nghiêm túc hoàn thành tốt công việc của mình, từ đó bạn sẽ dần cảm thấy tự tin hơn thôi. Trên thực tế, bạn cũng có những điểm mạnh mà hiếm người có được.

- Tài vận: Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ.

- Tình cảm: Đừng đặt ra những tiêu chuẩn quá cao với nửa kia của mình. Nếu có ai đó luôn chân thành quan tâm đến bạn, bạn có thể giữ quan hệ với người đó xem sao.

Số may mắn hôm nay: 41 - 43

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình muốn mình trở nên khác biệt so với mọi người. Nên không ngại thực hiện những việc trái ngược hẳn với đám đông. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe góp ý của người khác. Đừng làm mọi việc theo ý mình bởi có thể bạn đang đi sai hướng.

- Tài vận: Bạn không nên vung tiền chỉ bởi vì những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Hãy để mọi người yêu mến bạn vì con người thực sự của bạn nhé.

- Tình cảm: Bảo Bình không nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với người ấy rồi vô thức nói ra những điều gây tổn thương. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để cư xử đúng mực hơn.

Số may mắn hôm nay: 96 - 98

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư có sự chín chắn và điềm tĩnh của bản thân. Bạn luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc. bạn đặt ra những đích đến tham vọng, thậm chí có phần hơi mơ mộng thái quá cho tương lai, nhưng không sao cả nếu như đó là động lực để bạn không ngừng vươn lên.

- Tài vận: Công việc làm ăn của bạn đang khá tốt, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng triển vọng.

- Tình cảm: Bạn có vẻ cởi mở hơn với mọi người xung quanh, và vì thế mà mọi người cũng bắt đầu nhận ra sức quyến rũ của bạn. Có thể bạn sẽ mau chóng tìm được người như ý thôi.

Số may mắn hôm nay: 30 - 38

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên