Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/10/2023: Thiên Bình được mến mộ

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Thiên Bình được yêu mến của nhiều người, nhờ cư xử phù hợp, nên quá trình hợp tác với đồng nghiệp diễn ra suôn sẻ.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương có suy nghĩ rất sáng tạo khiến ai cũng bất ngờ. Hãy phát huy tinh thần làm việc tích cực để gặt hái thành công. Hơn nữa, bạn cần duy trì trạng thái này đều đặn nếu muốn phát triển trong tương lai.

- Tài vận: Cách kiếm tiền mới đem lại hiệu quả khá rõ ràng, do đó mà túi tiền của bạn rủng rỉnh, chẳng phải lo đến chuyện chi tiêu.

- Tình cảm: Bạn áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy, bắt người ấy làm theo ý mình. Bạn cần thay đổi điều này nếu không muốn nửa kia cảm thấy mệt mỏi. 

Số may mắn hôm nay: 72 - 77

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu kiên trì và quyết tâm làm mọi việc trong thời điểm hiện tại. Bạn muốn chinh phục mục tiêu đã đặt ra. Mọi người xung quanh luôn tin tưởng vào các quyết định của bạn. Thậm chí, bạn chính là người dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

- Tài vận: Cần tìm ra thế mạnh của bản thân để có thể phát huy, như vậy thì Kim Ngưu sẽ kiếm về một khoản tiền dư dả và ổn định. Đừng chạy theo bước chân của người khác.

- Tình cảm: Cảm xúc giữa bạn và người ấy vẫn gắn bó như trước. Người ấy dựa dẫm và tin tưởng vào bạn rất nhiều. Hai người có thể dần tính chuyện xa xôi hơn.

Số may mắn hôm nay: 76 - 88

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử tò mò với mọi thứ mới lạ, nên cố dấn thân vào những điều mới mẻ. Nhờ có tinh thần cầu tiến mà bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Cấp trên có thể giao cho bạn nhiệm vụ trọng đại để thử thách năng lực của bạn đấy. 

- Tài vận: Hãy ãy luôn tính toán cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định làm ăn, kinh doanh nào đó. Không phải lúc nào nhanh nhảu cũng là tốt đâu.

- Tình cảm: Bạn để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, vì thế mà đào hoa cũng dần nở rộ quanh bạn. Có người chân thành đang muốn tiến tới với bạn đấy. 

Số may mắn hôm nay: 75 - 81

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải nhận được sự yêu mến của mọi người, nên đi đến đâu, bạn cũng được chào đón. Chẳng việc gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa, dù có gặp khó khăn, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động xuất hiện để giúp đỡ. 

- Tài vận: Nhờ quan hệ rộng rãi giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác triển vọng. Tiền bạc của Cự Giải không chỉ ổn định trong hôm nay mà còn trong tương lai nữa.

- Tình cảm: Bạn chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều. 

Số may mắn hôm nay: 71 - 78

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử suy nghĩ thực tế và hợp lý, nên chẳng bao giờ viển vông. Bạn đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân và bắt mình phải nghiêm túc thực hiện theo. Cũng nhờ vậy, công việc của bạn tiến triển đều đặn. 

- Tài vận: Nhờ có cách đánh giá tình hình chính xác mà Sư Tử tìm ra hướng đi đúng đắn, đồng thời không để bản thân mắc bẫy tiểu nhân, gây ra tổn thất không đáng có.

- Tình cảm: Bạn khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự quan tâm thái quá của mình. Dù là nửa kia của mình đi chăng nữa, bạn cũng cần cho người ấy chút riêng tư. 

Số may mắn hôm nay: 81 - 86

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ tự phụ mà cho rằng chẳng ai giỏi giang bằng mình. Nếu cứ làm việc với thái độ chủ quan, bạn sẽ mắc phải lỗi sai không ngờ đến ở cả những công việc quen thuộc đấy. Xung quanh bạn luôn có những người tài giỏi hơn. 

- Tài vận: Đồng tiền vẫn chảy vào trong túi Xử Nữ đều đặn. Bạn đã tìm ra định hướng đúng đắn từ trước và luôn thực hiện suôn sẻ.

- Tình cảm: Bạn có những cách giải quyết quá tiêu cực cho vấn đề nào đó tồn tại giữa hai người. Trước khi làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kĩ, tránh để người ấy tổn thương. 

Số may mắn hôm nay: 70 - 75

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình được yêu mến của nhiều người, nhờ cư xử phù hợp. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay. Mọi người cùng hướng tới mục tiêu chung và chẳng ai kiếm lợi cho riêng mình cả.

- Tài vận: Bạn luôn biết cách chiều lòng khách hàng nên việc làm ăn buôn bán diễn ra thuận lợi. Hôm nay, bạn có thể kiếm về một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

- Tình cảm: Vốn rất chân thành và ấm áp, do đó mà người yêu của bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bạn. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền.

Số may mắn hôm nay: 73 - 74

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp tập trung vào nhiệm vụ vì muốn khẳng định vị thế của mình. Vì tập trung cho công việc nên bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao rất nhanh chóng và chính xác. Bạn có cơ hội được cấp trên khen ngợi đấy. 

- Tài vận: Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo. Một số người được nhận tiền thưởng nóng vì những cống hiến cho tập thể.

- Tình cảm: Bạn thấy chuyện yêu đương không thực sự cần thiết với mình vào thời điểm này. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá thờ ơ với các mối giới thiệu 

Số may mắn hôm nay: 70 - 72

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã thông minh và sáng tạo, nhưng lại hơi cứng đầu và sẵn sàng tranh cãi với mọi người. Dù có làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu lúc nào cũng chỉ làm việc theo ý thích cá nhân thì bạn sẽ dần trở thành người ích kỷ.

- Tài vận: Nay thích hợp để bạn đầu tư hoặc làm ăn. Nhân Mã có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình trước đã. 

Số may mắn hôm nay: 65 - 78

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết chỉ thích hưởng thụ nên cho phép mình được nghỉ ngơi. Tình hình công việc của bạn không có nhiều biến động. Nếu như không cần giải quyết việc công, bạn cũng có thể dành thời gian để làm việc nhà.

- Tài vận: Tiền bạc vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

- Tình cảm: Bạn và người ấy nói chuyện với nhau rất nhiều về những chủ đề mới mẻ và thú vị. Dù có không gặp mặt thường xuyên đi nữa, hai người vẫn luôn nhớ đến nhau. 

Số may mắn hôm nay: 67 - 76

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình gặp phải khó khăn khi thể hiện ý kiến, vì sợ mọi người sẽ không quan tâm đến. Hãy tự tin lên, bởi bạn cũng tài giỏi chẳng kém ai. Có thể những quan điểm của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới đấy. 

- Tài vận: Nếu chưa có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thì Bảo Bình nên học hỏi thêm đã, chớ nên vội vàng bắt chước người khác.

- Tình cảm: Bạn tâm sự với người thân thiết những gì mà mình đang giấu trong lòng, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Biết đâu người ấy còn đưa ra phương án giải quyết giúp bạn nữa đấy. 

Số may mắn hôm nay: 82 - 87

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư sống rất tình cảm, luôn cảm thông với mọi người và sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà bạn làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, chẳng bao giờ đùn đẩy cho người khác. Cấp trên đánh giá bạn rất cao.

- Tài vận: Nhờ giữ được chữ tín của mình nên khách hàng nào mua hàng rồi cũng muốn quay trở lại. Song Ngư không chỉ kiếm được tiền mà còn tạo dựng được vị thế của mình.

- Tình cảm: Cần chủ động hơn nếu nhận ra người khác có thiện cảm với mình. Bạn nghĩ mình nên cho đôi bên một cơ hội, biết đâu người ấy lại chính là nửa kia định sẵn của mình. 

Số may mắn hôm nay: 80 - 88

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên