Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 24/09/2022: Kim Ngưu bất an trong lòng

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Kim Ngưu rất bất an bởi những xung đột xảy ở nơi làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy stress trong thời gian này.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay Bạch Dương trở nên khó nết và rất dễ cáu. Bởi có những sự cố khiến cho bạn rất bực bội và khó giữ được sự bình tĩnh.

- Tài vận: Vẫn như thế Bạch Dương luôn đam mê kiếm tiền, chỉ cần có cơ hội làm ăn nào mới lạ và hấp dẫn thì bạn sẽ bất chấp rủi ro để đầu tư. Cơ hội đúng là tốt, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà vội vàng đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đấy nhé.

- Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương luôn được duy trì, nhờ chế độ ăn uống của bạn đang được cải thiện hơn rất nhiều, đi ngủ sớm sẽ chính là bí quyết hữu ích giúp cho chòm sao này có thể giữ gìn cho cơ thể được khỏe mạnh.

Số may mắn hôm nay: 32 - 55

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu rất bất an bởi những xung đột xảy ở nơi làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy stress trong thời gian này. Nếu như mong muốn công việc suôn sẻ thì bạn nên hạ cái tôi của mình xuống nhé.

- Tài vận: Tiền bạc ổn bởi tất cả chi tiêu đều được lên kế hoạch từ trước, vì thế mà Kim Ngưu sẽ cứ thế làm theo mà không cần phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều.

- Tình cảm: Kim Ngưu quá nhạy cảm khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn đấy. Không phải là chuyện gì to tát, nhưng bạn vẫn cứ giận đối phương.

Số may mắn hôm nay: 23 - 66

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay Song Tử gặp những chuyện buồn cho dù túi tiền của bạn có chút rủng rỉnh bởi vì bạn đã hạn chế và tiết kiệm hơn khi mua sắm trong thời gian vừa qua.

- Sự nghiệp: Thật tệ khi khó khăn này chưa xong thì vấn đề khác lại tiếp tục đến. Tình hình hiện tại trong môi trường làm việc của chòm sao này hết sức căng thẳng và khó khăn. Do đó bạn hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện đấy nhé.

- Sức khỏe: Kim Ngưu cần điều chỉnh lại thái độ sống. Thói ăn uống vô tội vạ như thế, và thói quen thức khuya, cùng với sự lười tập thể dục như hiện tại thì sớm muộn gì bệnh tật cũng sẽ ập đến với bạn đó nhé.

Số may mắn hôm nay: 69 - 88

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay Cự Giải căng tràn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng. Những ý tưởng mà chòm sao này đưa ra sẽ được mọi người tôn trọng và ủng hộ. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn khẳng định được năng lực của mình.

- Tài vận: Tiền bạc đang cạn kiệt, đây không phải là lúc để cho bạn thoải mái chi tiêu như vậy đâu nhé. Cự Giải sẽ còn có rất nhiều việc sẽ cần dùng đến tiền trong thời gian tới đấy nhé.

- Tình cảm: Lúc này Cự Giải luôn quan tâm đến gia đình hơn, bạn dành thời gian để quan tâm chăm sóc cho nửa kia. Tuy nhiên sự nhiệt tình của bạn đôi khi lại khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy ngột ngạt và áp lực hơn rất nhiều.

Số may mắn hôm nay: 31 - 09

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử gặp phải những vấn đề rất hóc búa trong công việc khiến bạn phải vắt óc để suy nghĩ. Sự bất đồng khi mà giải quyết vấn đề của tập thể sẽ là trở ngại mà bạn gặp phải. Vì thế bạn cần bình tĩnh để tháo gỡ vướng mắc và bất đồng với mọi người nhé.

- Tài vận: Hôm nay sẽ không thích hợp để bỏ tiền vào đầu tư đâu đấy nhé, đặc biệt là đối với các khoản đầu tư ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu như Sư Tử không suy tính kỹ càng và cẩn trọng thì rất bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt và đi vay mượn.

- Tình cảm: Bỗng dưng Sư Tử mong muốn bỏ lại tất cả, và đi đâu đó thật xa lúc này. Bạn nên chia sẻ dự định này với nửa kia nhé, chắc hẳn họ cũng đồng ý với bạn đó nhé. Còn với những bạn đang độc thân sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời gian tới.

Số may mắn hôm nay: 35 - 67

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, chả hiểu sao Xử Nữ vẫn muộn phiền cho dù công việc không có vấn đề gì bất cứ phát sinh cả. Mọi chuyện đều diễn ra rất bình thường. Chỉ là có vẻ như tâm trạng không tốt nên sự tâm trung của chòm sao này cũng không được cao độ lắm.

- Sức khỏe: Tâm trạng của Xử Nữ đang không được ổn định nên rất mệt mỏi, và cảm thấy chán chường. Bạn không thiết ăn uống, hoặc là nghỉ ngơi gì cả.

- Tình cảm: Xử Nữ rất mơ hồ trong tình yêu với đối phương, khiến cho bạn cứ ôm ảo vọng. Không có một lời hứa hẹn, hay ràng buộc gì, thời gian thì cứ mỗi ngày trôi qua càng khiến cho bạn bất an về tình cảm của chính mình.

Số may mắn hôm nay: 31 - 44

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Hôm nay Thiên Bình rất hăng say và chăm chỉ trong công việc. Sự nhiệt huyết trong con người, thôi thúc bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Tuy nhiên điểm yếu lộ diện trong thời gian gần đây của bạn chính là những thành kiến mà bạn dành cho người đối diện.

- Tài vận: Đừng vội vàng hành động ngay khi nhìn thấy cơ hội trước mắt như thế nhé. Kiếm tiền không bao giờ là việc dễ dàng như thế. Thiên Bình cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng và tìm hiểu mọi vấn đề trước khi rút tiền ra để đầu tư.

- Tình cảm: Tình yêu của Thiên Bình đang có những khoảng cách. Có thể bạn là người khiến cho mối quan hệ này ngày càng căng thẳng hơn nữa. Bạn không nên nghĩ gì nói nấy, hay suy nghĩ theo cảm tính như thế.

Số may mắn hôm nay: 33 - 90

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp tỏa sáng rực rỡ nhờ bộc lộ hết tài năng của mình. Sự khéo léo của bạn được thể hiện rất rõ nét trong ngày thứ 7 này. Các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ chính là điểm nhấn tỏ sáng của bạn.

- Sức khỏe: Cũng bởi thời tiết nắng mưa thất thường khiến bạn luôn ở trong trạng thái rất mệt mỏi. Đừng quên uống thật nhiều nước, và ăn nhiều trái cây để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể tránh ốm đau, bệnh tật nhé.

- Tình cảm: Có những cảm xúc mãnh liệt giúp Bò Cạp bày tỏ tình cảm chân thật với nửa kia. Bọ Cạp có thể thoát khỏi sự độc thân sau hôm nay. Hãy tự tin và chân thành để thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 06 - 09

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, Nhân Mã gặp rắc rối nho nhỏ nhưng đừng quá lo lắng, bởi sự ảnh hưởng của vấn đề đó không quá lớn đâu.

- Tài vận: Tiền bạc đang cạn dần bởi những cuộc tụ tập ăn uống, và hẹn hò mua sắm với bạn bè sau quãng thời gian nghỉ dịch, chính là lý do sẽ khiến cho bạn đang chi tiêu quá tay đấy nhé.

- Tình cảm: Nhờ xã giao tốt mà Nhân Mã có thể quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm cá nhân. Cuộc chiến tranh lạnh giữa cả hai sẽ khiến cho bạn dần mất đi sự kiên nhẫn với tình yêu.

Số may mắn hôm nay: 31 - 66

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết đang rất vui và hạnh phúc khi mọi việc hết sức thuận lợi và dễ dàng. Bạn luôn biết cách quản lý tổ chức công việc của mình sao cho hợp lý nhất. Đây là lý do giúp cho bạn có một ngày thảnh thơi và thư giãn.

- Sức khỏe: Sức khỏe tốt, nên hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi một cách khoa học nhất, bởi vì nó sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, mà không lo bệnh tật gì cả. 

- Tình cảm: Thật tuyệt khi Ma Kết có thể bộc lộ tình cảm trực diện như vậy. Bạn có thể tháo gỡ được lớp vỏ lạnh lùng, Ma Kết sẽ làm cho đối phương phải đi có nhiều sự ngạc nhiên về con người bạn.

Số may mắn hôm nay: 68 - 98

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình có những rắc rối nhưng không đến mức quá nan giải, vì vậy bạn không quá lo lắng nhé. Những chuyện xảy ra trong nội bộ tập thể làm cho công việc của bạn trở nên trì trệ và khó khăn hơn rất nhiều. Nếu mọi người cứ bảo vệ cái tôi của mình như vậy thì sẽ càng tồi tệ hơn thôi. 

- Tài vận: Tiền bạc vẫn tốt và cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt. Tuy nhiên Bảo Bình đang rất cẩn thận suy tính và chờ đợi thời điểm thích hợp hơn đến với mình.

- Tình Cảm: Bởi quá bận bịu nên không dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương. Nếu như Bảo Bình không cân bằng lại cuộc sống hiện tại của mình lại thì e rằng Bảo Bình sẽ đánh mất đi người thân yêu nhất đấy.

Số may mắn hôm nay: 50 - 66

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay, không ai sẽ có thể phủ nhận được khả năng sáng tạo của bạn, nhưng cũng đừng quá tự kiêu như vậy nhé. Sự mơ mộng đang không thực tế của bạn sẽ chính là vũ khí giết chết chính bạn đấy nhé.

- Tài vận: Song Ngư đang vung tiền không tiếc tay và đó là nguyên do khiến cho Song Ngư mãi nghèo túng như thế, bởi vì cách chi tiêu của bạn còn chưa được khoa học mà thôi.

- Tình cảm: Bạn phản ứng đầy cảm tính khiến vấn đề đơn giản mà lại trở thành phức tạp hơn rất nhiều. Chỉ là nửa kia đang hơi vô tâm với bạn, chứ không hề có suy nghĩ gì khác, bạn không nên tưởng tượng thái quá như vậy đâu.

Số may mắn hôm nay: 20 - 36

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên