MENU

Khi bạn mơ thấy ngôi nhà cũ.

Những giấc mơ về ngôi nhà, hay có xuất hiện những hình ảnh liên quan tới ngôi nhà thường là điềm báo lành, tốt đẹp sẽ đến với người nằm mơ trong thời gian sắp tới. Vậy trong những giấc mơ của mình có khi nào bạn nằm mơ thấy ngôi nhà cũ của mình chưa, nếu bạn đã từng trải qua giấc mơ này hẳn là bạn có rất nhiều cảm xúc khi gặp lại hình ảnh ngôi nhà trong giấc mơ đó . Chắc chắn điều này đang khiến cho bạn cảm thấy tò mò và hoang mang. Dù tin vào tâm linh hay không thì những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn.

Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ là điềm báo gì?

-Bạn mơ thấy căn nhà cũ của mình điều này cho thấy bạn đang nhớ những kỉ niệm xưa, có thể là điềm báo cho sự gặp gỡ , đoàn tụ với người thân đã lâu chưa gặp.

-Nếu gia đình bạn đang tốt đẹp mà bạn nằm mơ thấy ngôi nhà cũ thì là điềm báo không hay báo hiệu trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những khó khăn, công việc làm ăn có phần sa sút.

-Mơ thấy chuyển về nhà mới  thường là điềm may mắn, Sẽ có may mắn đến với bạn trong thời gian sắp tới.  Sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.

- Mơ thấy một căn nhà mới là điềm báo tài chính vững vàng, cuộc sống ổn định.

-Mơ thấy dọn dẹp nhà điều này cho thấy rằng bạn đang muốn thay đổi bản thân , muốn xóa bỏ đi con người cũ ,suy nghĩ cũ, để cải thiện, làm mới hình ảnh của mình hơn trong mắt mọi người.

-Mơ thấy nhà nhiều lầu thì đây là điềm báo tốt ,sắp tới công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và sắp được thăng chức. Nếu đó là ngôi nhà rộng rãi khang trang thì bạn sắp đạt được những gì bạn mong muốn bấy lâu nay .

-Nằm mơ thấy ngôi nhà trống không là điềm báo bạn đang bất an và lo lắng luyến tiếc về mối quan hệ đã đổ vỡ, bạn đang cảm thấy bị tổn thương, sự cô đơn đang bao trùm bạn. Hiện tại bạn cần nhất là một người có thể ở bên để chia sẻ, giải tỏa cảm xúc hiện tại.

-Mơ thấy bạn tự xây nhà cho chính mình đây là giấc mơ tốt và may mắn có thể bạn sắp có số tiền lớn hoặc là bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt trong công việc như là bạn sẽ được thăng tiến ,tăng lương .

-Mơ thấy mình đang mua hay bán nhà đây là điềm báo tốt đặc biệt là về tình duyên , có thể bạn sắp gặp được người yêu .

-Nằm mơ thấy ngôi nhà bị sập điều nay bạn nên hết sức cẩn thận có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ đe dọa đến sức khỏe của bạn hoặc công việc của bạn sẽ gặp cản trở , khó khăn bởi một ai đó.Vậy bạn nên hết sức cẩn thận và đề phòng.

-Mơ thấy ngôi nhà đổ nát cho thấy tinh thần của bạn đang trong tình trạng hỗn loạn bất an và lo lắng, mọi việc trong cuộc sống của bạn đang bị xáo trộn. Điều quan trọng lúc này là bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

- Mơ thấy xây nhà gần đình, chùa, miếu:Nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ dự báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp được được một người khiến bạn rung động, người đó sẽ khiến bạn có cảm giác rất hạnh phúc an toàn khi ở bên.Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ cho thấy bạn nên quan tâm hơn tới gia đình của bạn, có người đang cần bạn bảo vệ.

Những con số may mắn khi bạn mơ thấy ngôi nhà :

- Nằm mơ thấy ngôi nhà: 14 - 16

- Ngủ mơ thấy ngôi nhà cũ : 14 - 41

- Nằm mơ thấy nhà mới : 40 - 90

- Nằm mơ thấy nhà sập là  00

-  Nằm mơ thấy mua nhà mới là 04 - 40

- Nằm mơ thấy xây nhà là 40